“Bà già Noel” Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo

Trong dịp Giáng sinh 2016 vừa qua, không lựa chọn ở bên bạn bè, người thân hay những quán café trang hoàng lung linh ánh đèn, cô nàng Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 Nguyễn Oanh đã tham gia những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những số phận, những mảnh đời không may mắn phải chịu đựng những thiệt thòi hàng ngày mà cuộc sống mang lại

Giáng sinh đã qua và năm mới sắp đến, còn nhiều những cô bé, cậu bé phải gánh những thiệt thòi, đau đớn của cuộc sống, cần lắm những tấm lòng tri ân, sẻ chia. Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 đã có chuyến từ thiện đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-7Trong bộ trang phục sắc đỏ trắng quen thuộc của ông già Noel, Quán quân Nguyễn Oanh xuất hiện rạng ngời và xinh đẹp phát quà cho các em. Đặc biệt, thay vì quyên góp tiền và thực phẩm, tất cả những món quà Nguyễn Oanh cùng đoàn mang đến đều là những món mà trước đó đoàn đến tận nơi hỏi thăm các em về ước mơ và mong muốn. Dựa vào đó, Nguyễn Oanh và đoàn đã tìm mua đúng những món quà các em mong muốn.

quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-6Tuy tất cả đều là những món đồ nhỏ nhoi như gấu bông, truyện tranh, búp bê… nhưng đã mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các em. Dù rằng mỗi em một hoàn cảnh, mỗi em mang trong mình những căn bệnh đau đớn vô cùng thiệt thòi, nhưng sự hồn nhiên vô tư vẫn còn đong đầy trong ánh mắt.

quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-5Nguyễn Oanh chia sẻ “Có đi mới thấy trong cuộc sống còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn và kém may mắn hơn mình rất nhiều. Chính vì vậy, buổi từ thiện này là cơ hội để tôi được chia sẻ, mang chút niềm vui nhỏ bé đến các em thông qua những món quà, đồng thời cũng là mong ước nhỏ nhoi đến với các em. Mong rằng các em đã có một ngày Giáng sinh vui vẻ, ấm áp”.

quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-3Trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model mùa 5 và đã có những bước tiến vững chắc trong thị trường thời trang Việt Nam suốt gần 2 năm qua, Quán quân Nguyễn Oanh luôn là cái tên nổi bật như một gương mặt mẫu high fashion, chiều cao chuẩn quốc tế đáng ngưỡng mộ, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tấm lòng độ lượng. Trong năm 2017, Nguyễn Oanh hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định mình hơn nữa trong làng thời trang, xứng đáng với ngôi vị Quán quân mình đã đạt được.

quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-9 quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-10 quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-11 quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-4 quan-quan-nguyen-oanh-di-tu-thien-ngay-noel-8

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm