AVIFW Fall Winter 2022 “khai pháo” tại thủ đô với tiệc Welcome Party

Bữa tiệc ấm cúng của AVIFW Fall/Winter 2022 có sự góp mặt của các các đối tác, nhà tài trợ, các nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_10

Bà Trang Lê (đầm xanh), bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng Biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam (áo khoác trắng) cùng các khách mời tại Welcome Party cho AVIFW Fall Winter 2022

Sau khi chính thức công bố sự trở lại của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) Fall Winter 2022 tại Thủ đô Hà Nội với thông điệp #TasteOfHeritage, tối ngày 23/11, đêm tiệc Welcome Party đã diễn ra vô cùng trang trọng tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Buổi tiệc được tổ chức bởi Công ty Multimedia JSC nhằm tạo ra không gian gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà thiết kế cùng các đối tác đồng hành trong chương trình và đồng thời, khuấy động không khí trước thềm khai mạc AVIFW.

Bữa tiệc Welcome Party bắt đầu chuỗi các hoạt động của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) tại thủ đô

Như thông lệ hằng năm, AVIFW luôn khởi động bằng buổi tiệc Welcome Party với sự góp mặt của đầy đủ các các đối tác quan trọng, nhà tài trợ, các nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế. 

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_11

Từ trái sang: Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia và phu nhân, bà Trang Lê, và Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Italy tại Việt Nam

Đêm tiệc đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, sẵn sàng nhất để bước vào chuỗi các hoạt động của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lời chào mừng AVIFW Fall Winter 2022 chính thức diễn ra từ ngày 23-27/11/2022

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_6

Bà Trang Lê cùng Mr. Antonio Alessandro – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam trên sân khấu buổi Welcome Party

Đêm tiệc có sự tham dự đặc biệt của các nhân vật lớn trong ngành thời trang cùng ông Antonio Alessandro – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của ông John Rockhold – Chủ tịch trên toàn quốc của AmCham Việt Nam; ông Jean Lesly Benoit – Đại sứ Haiti tại Việt Nam và Phu nhân Jovana Benoit; Michele D’Erecole – Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Italy tại Việt Nam.

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_08

Bà Trang Lê cùng NTK Helene Hoài, NTK Jovana Benoit, fashionisto Thuận Nguyễn tại thảm đỏ

Tại đêm tiệc, Madame Trang Lê – Chủ tịch Aquafina Vietnam International Fashion Week đã chia sẻ cảm xúc trước các vị khách quý:

“Đây là lần thứ 14 Aquafina Vietnam International Fashion Week được tổ chức. Đồng thời đây cũng là lần thứ 5 sự kiện thời trang mang đẳng cấp Quốc tế được tổ chức tại Hà Nội.  Tôi vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại các bạn sau khoảng thời gian dài lỡ hẹn. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón 18 NTK danh tiếng trong nước lẫn ngoài nước lần này.

Trong lần trở lại này, chúng tôi chọn chủ đề#TasteOfHeritage thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Tại sao lại là #TasteOfHeritage? Năm 2022 là năm cuộc sống trở lại bình thường sau đại dịch. Ở mùa này, chúng tôi muốn nói về khía cạnh khác của thời trang là văn hóa.

Như NTK Đức Hùng từng nói trong buổi Họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week ‘Tận cùng của văn hóa sẽ chạm tới tận cùng của thế giới’. Chúng tôi hy vọng các BST sắp tới sẽ mang đến nguồn cảm hứng di sản và đâu đó sẽ khiến khán giả yêu thời trang phải trầm trồ bởi sự sáng tạo đến từ các NTK tham gia mùa Thu Đông năm nay”. 

Màn chào sân của 18 nhà thiết kế, thương hiệu tham dự AVIFW Fall Winter 2022

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_12

Bà Trang Lê nâng ly chúc mừng cùng các NTK, Thương hiệu thời trang trình diễn tại chương trình

Đặc biệt hơn cả, tiết mục gây bất ngờ cho quan khách chính là màn trình diễn thời trang “chào sân” trước thềm Aquafina Vietnam International Fashion Week F/W – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022.

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_13

Tổng thể các look được “nhá hàng” trong Welcome Party

Mỗi thương hiệu/nhà thiết kế sẽ giới thiệu một mẫu thiết kế trong BST của mình đến các khách mời. Dàn người mẫu sải những bước catwalk chuyên nghiệp khiến các vị khách mời vô cùng hào hứng, mong chờ đến Tuần lễ thời trang để được thưởng thức tất cả các BST đến từ những Nhà thiết kế/Thương hiệu thời trang năm nay. 

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_02

Look trang phục đến từ NTK Hà Linh Thư

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_7

Bà Trang Lê cùng NTK Priyo Oktaviano từ Indonesia

Sau phần trình diễn đầy mãn nhãn và thần thái chuyên nghiệp của các người mẫu, dàn khách mời đã cùng nhau thưởng thức đêm tiệc trong bầu không khí ấm cúng, sang trọng. Buổi tiệc Welcome Party đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, phấn khởi của các nhà thiết kế, nhà tài trợ và các đối tác quan trọng.

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_01

Look trang phục đến từ NTK Hoàng Hải

Harper's Bazaar_Aquafina Vietnam International Fashion Week AVIFW_09

Bà Trang Lê cùng NTK Thảo Nguyễn tại thảm đỏ buổi Welcome Party

Tất cả đã sẵn sàng chào đón sự trở lại với Thủ đô Hà Nội đầy bùng nổ của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2022

>>> TÌM HIỂU: LỊCH DIỄN CHÍNH THỨC CỦA TUẦN LỄ THỜI TRANG AVIFW THU ĐÔNG 2022

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm