Armani Exchange Thu Đông 2021 kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu

Một bộ sưu tập mang đầy tính ứng dụng và tôn vinh những đường nét hiện đại, thành thị kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Armani Exchange

Previous Next

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà A|X Armani Exchange như tuyên ngôn tái khẳng định tinh thần cốt lõi của thương hiệu được thành lập cách đây đúng 30 năm và làm mới nó theo tinh thần thẩm mỹ hôm nay.

Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển thương hiệu

Kề từ khi được thành lập vào năm 1991, với giới mộ điệu toàn cầu, A|X chính là “tủ quần áo” tiêu biểu dành cho người thành thị. Nó mang trong mình cá tính mạnh mẽ; vẻ sôi động của đô thị và văn hóa đường phố đặc trưng. Các sản phẩm của nhà mốt không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang hiện đại; phá bỏ khoảng cách giới tính trong phong cách nhằm hướng đến các trang phục unisex có thể dễ dàng ứng dụng cho cả nam và nữ.

Các hình ảnh graphic; cùng chi tiết điểm nhấn của chiến dịch quảng bá và dòng slogan “tinh thần 1991”, được thể hiện dưới dạng Maxi Prints trên áo phông, áo nỉ, áo gió, áo khoác và các phụ kiện nhằm kỷ niệm mốc thời gian 30 năm thành lập thương hiệu.

Những điểm nhấn của bộ sưu tập

Cùng với hai màu đen và trắng trên các mẫu áo; tuyên ngôn “Never too loud” (không gì là quá ồn ào) như một sự khẳng định về mối liên kết bền chặt của nhà mốt với thế giới âm nhạc.

Các sản phẩm denim vẫn luôn là ngôi sao của A|X. Mùa Thu Đông 2021, Armani Exchange sử dụng loại vải Denim Love đặc trưng làm từ chất liệu cao cấp cho áo parka, áo gillet, chân váy. Chúng vừa có thể phối hợp cùng nhau vừa dễ dàng bóc tách để phối với các món đồ thời trang khác.

Màu sắc của bộ sưu tập cũng là điểm nhấn thú vị với ánh bạc và những mảng màu áng, tạo nên sức hấp dẫn thị giác cao cho người mặc.

Bên cạnh đó, thông điệp trọng tâm của A|X Armani Exchange là sự cam kết về tính bền vững, được truyền tải trong việc ứng dụng bông hữu cơ và nylon tái chế. Tinh thần thành thị ngày hôm nay luôn đồng nghĩa với sự quan tâm đến môi trường.

>>> Xem thêm: TẠI SAO CÁC ÔNG LỚN THỜI TRANG CHO RA THÊM NHÃN HIỆU PHỤ?

Ảnh: Armani Exchange
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm