LÀM MỚI BỘ MÓNG DỄ DÀNG NHƯ ARIANA GRANDE VỚI MIẾNG DÁN MÓNG TAY GIẢ

Nếu chưa bao giờ thử miếng dán móng tay giả (press on nails), mùa dịch ở nhà là cơ hội cho bạn thử nghiệm. Như cách Ariana Grande đã làm!

Ảnh: Getty Images

Muốn làm mới bộ móng tay tại nhà mùa dịch không dễ. Chúng ta không phải ai cũng có chị em hay cô dì để giúp đỡ vẽ móng. Tự vẽ thì sẽ đảm bảo nguệch ngoạc. Cách nào để có bộ móng tay thời trang mùa này? Giải pháp cho bạn là miếng dán móng tay giả.

Ca sỹ Ariana Grande cũng là fan của xu hướng móng tay này. Cô chia sẻ qua Instagram Stories của mình bộ móng mới, thật thời thượng mà dễ thực hiện. Đây là một món quà tặng từ nghệ sỹ làm móng @bettyinacherry từ Los Angeles. Ari đã cảm ơn rối rít vì món quà cứu cánh mùa dịch cúm COVID-19.

Ariana Grande khoe hình ảnh dùng miếng dán móng tay giả. Ảnh: Instagram

Cách chọn miếng dán móng tay giả

Miếng dán móng tay giả (press-on nail) từng bị chê là trông giả và dày. Nhưng trong mùa dịch cúm corona này thì việc dán bộ móng tay giả này lên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc cặm cụi ngồi vẽ móng mà chưa chắc đã đẹp!

Cách dán móng tay giả khá dễ. Bạn có thể dùng bấm móng tay và dũa để cắt dũa hình dáng miếng dán móng cho phù hợp với hình dáng móng tay thật của mình.

Một giải pháp nhiều người đã lựa chọn là mua bộ móng press-on màu đơn giản. Sau đó gửi thẳng đến một nghệ sỹ vẽ móng tay ưa thích. Nghệ sỹ sẽ vẽ lên bộ móng giả đó theo ý thích của khách hàng. Rồi gửi ngược bộ dán móng tay giả về khách hàng. Thế là khách hàng vừa có bộ móng như ý, lại dễ đắp lên tay.

Đây cũng là cơ hội để bạn thử nghiệm một số mẫu thiết kế móng mới lạ. Vì nếu không thích thì bạn chỉ đơn giản là tháo móng giả ra thôi.

Miếng dán móng tay giả STATIC NAILS. Bạn có thể tái sử dụng lại bộ móng này khi áp dụng keo dán móng mới.

Miếng dán móng tay giả KISS Gel Fantasy. Cơ hội để bạn thử nhiều kiểu móng khác, nhưng không cần đến đắp gel.

Thị trường cũng có rất nhiều kiểu móng tay giả đã được vẽ lạ mắt. Ví dụ mẫu Electra này từ cửa hàng Etsy BAROQUEN NAILS.

>>> Xem thêm: CÁCH TẨY MÓNG GEL TẠI NHÀ DỄ LÀM, AN TOÀN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm