Áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023: Mèo, hoa lá, Monogram mới

Trước thềm Tết Quý Mão 2023, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập áo dài

Previous Next

Mừng Tết Quý Mão 2023, Valenciani ra mắt bộ sưu tập áo dài. Đây cũng là một thông lệ quen thuộc của thương hiệu sáng tạo bởi NTK Adrian Anh Tuấn. Bộ sưu tập Áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023 gồm 20 thiết kế, dành cho cả nam lẫn nữ.

Áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023: Mèo, hoa lá và sắc màu rực rỡ

Năm sau là Tết con mèo, vì thế, Valenciani khéo léo lồng ghép hình tượng chú mèo vào các thiết kế. Áo dài mèo biến hóa đa dạng phong cách, từ pop-art đến cổ điển, hay đáng yêu với họa tiết cách điệu. Mừng xuân mới, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn còn mang những họa tiết cổ truyền vào bộ sưu tập áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023. Có thể kể đến là hoa đào, mẫu đơn.

Áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023

Họa tiết chú Mèo, hoa lá và monogram mới được Valenciani giới thiệu

Trong bộ sưu tập này, Valenciani còn giới thiệu họa tiết monogram mới nhất của thương hiệu. Họa tiết này do Sơn Đoàn, bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn, sáng tạo. Monogram mới xuất hiện lần đầu trong bộ sưu tập Tình Ta, vào tháng 12 tại Đà Lạt.

Áo dài Valenciani

Monogram mới nhất của Valenciani do Sơn Đoàn thiết kế

Các sắc màu rực rỡ, tươi vui tiếp tục chiếm lĩnh bộ sưu tập Áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023. Theo nhà thiết kế, đây tựa như một lời chúc, mang đến nhiều niềm vui, sự may mắn và thịnh vượng dành cho người mặc. Đồng thời, các thiết kế cũng  lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Tất cả đều thay cho lời chúc, chào đón một năm mới thật nhiều hạnh phúc và thành công.

Valenciani tiếp tục phát triển dòng phụ kiện

Bộ sưu tập áo dài Valenciani Tết Quý Mão 2023 sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa và gấm. Trong nỗ lực “xanh” hóa thời trang, NTK Adrian Anh Tuấn cũng sử dụng chất liệu tái chế từ hàu, hạt cafe và sợi tre . Các chất liệu thân thiện với môi trường này được Valenciani ứng dụng phổ biến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2022 đến nay.

Túi Half Moon Bay mới của Valenciani

Túi Half Moon Bay mới của Valenciani

Tiếp tục phát triển dòng túi xách, Valenciani giới thiệu túi Half Moon Bay. Phom dáng bán nguyệt (hobo bag) đang là một xu hướng của thời trang thế giới. Adrian Anh Tuấn và Valenciani lại một lần nữa chứng tỏ khả năng bắt nhịp xu hướng; và biến tấu mới là khi kết hợp túi với áo dài.

Giá trị cổ truyền vẫn được anh trân trọng. Trong bộ sưu tập áo dài Tết Quý Mão 2023, Adrian Anh Tuấn còn giới thiệu chiếc mấn được tết theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống từ chiếc mấn xưa.

Gợi ý mặc áo dài và túi thời thượng từ Valenciani mùa Tết này

Gợi ý mặc áo dài và túi thời thượng từ Valenciani mùa Tết này

Thông tin cho bạn

Bộ sưu tập đã có mặt tại các cửa hàng Valenciani tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

VALENCIANI SAIGON
26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3824 3778

VALENCIANI HANOI
25 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024 ) 7303 6788

** Ê-kip thực hiện **

Photo: Linh Phạm
Model: Siêu mẫu Quỳnh Hoa & Siêu mẫu Hữu Long
Giày: Vascara
Phụ kiện: Riri Warehouse

CÁC BỘ SƯU TẬP KHÁC TỪ VALENCIANI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm