Áo dài Thủy Design House chào xuân 2023 với sắc màu cổ truyền

Tết 2023, áo dài Thủy Design House mang đến các thiết kế rộn ràng sắc màu, ứng dụng kỹ thuật in 3D để làm nên sự rực rỡ, nổi bật.

Previous Next

Như một thông lệ, trước thềm Tết Âm lịch, NTK Thủy Nguyễn sẽ trình làng bộ sưu tập áo dài. Khi gió Xuân về luôn là thời khắc thiên nhiên thay áo mới. Thiên nhiên mang theo nỗi niềm và nguồn sáng tác bất tận cho người nghệ sĩ. Cùng tham khảo những thiết kế trong BST Thủy Design House dịp Tết 2023.

BST Áo dài Thủy Design House cho dịp Tết 2023

Năm 2023, Thủy Nguyễn ra mắt những mẫu áo dài bằng chất liệu phi, in 3D cao cấp cho Thủy Design House. Ngoài dạng áo dài tay raglan ráp cổ truyền thống, Thủy Nguyễn cũng thử nghiệm phom dáng tay tròn, tạo cảm giác mới mẻ cách tân trên áo dài. Phom dáng này giúp giải phóng phần thân trên của áo, tạo sự thoải mái, mang tính thời trang và hiện đại cho trang phục.

Áo dài Thủy Design House

Các họa tiết hoa đào, mai, lay-ơn đỏ được sử dụng chủ đạo mang đến không khí Tết đặc trưng của người Việt. Các thiết kế áo dài có bố cục hình hoạ đa dạng để mang lại nhiều trải nghiệm về thị giác cho người mặc, cả về màu sắc và về tỷ lệ. Các thiết kế của Thủy Nguyễn gần như là cá nhân hoá cho từng khách hàng.

Áo dài Thủy Design House

“Tết này tôi mặc áo dài”

Năm 2016, Thủy Nguyễn lần đầu giới thiệu thiết kế áo dài lụa cách tân, phối tà chiffon. Kiểu áo dài này đã trở thành đặc trưng của Thủy Nguyễn. Từ thiết kế nguyên bản, chị luôn cải tiến, cách điệu tà áo dài qua từng mùa. Tà áo dài Thủy Nguyễn được công chúng đón nhận vì tính linh hoạt, phom dáng thoải mái. Các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, được chỉ kết hợp với sở trường phối màu sắc rực rỡ.

Áo dài Thủy Design House

Như những mùa Xuân trước, Thủy Nguyễn kêu gọi mọi người cùng mặc áo dài Mồng Một Tết. Khi đi lễ chùa, mừng tuổi hay chúc Tết, khoác lên mình tà áo dài là cách ta tạo thói quen, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đó cũng là lúc ta cảm thấy thật tự hào khi nói rằng “Tôi mặc áo dài vào Mồng Một Tết”.

Thủy Design House

Để rồi mỗi ngõ nhỏ, mỗi con đường, mỗi hiên nhà đều ngập tràn hình ảnh chiếc áo dài, báo hiệu mùa Xuân đã kề bên. Và những năm sau nữa, khi thói quen mặc áo dài vào ngày đầu năm mới được duy trì, đó là khi Mồng Một trở thành ngày hội dành riêng cho những chiếc áo dài đượm hương Xuân.

Áo dài Thủy Design House

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể đặt mua áo dài Thủy Design House mùa Tết 2023 tại các cửa hàng hoặc qua website chính thức.

132–134 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3824 8343

21 Nhà Thờ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3937 8323

Website: www.thuydesignhouse.com

*** Ê-kip thực hiện ***

Photo: Võ Minh Toàn
Model: Lâm Bích Tuyền
Make up: Khánh Mỹ
Trang phục: NTK Thuỷ Nguyễn, thương hiệu Thủy Design House

CÁC LỰA CHỌN ÁO DÀI TẾT 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm