Ngọc Trinh mặc áo dài cưới Bảo Bảo House ngồi xe xích lô kéo

Dàn ngôi sao nổi tiếng trình diễn áo dài cưới Bảo Bảo trên sàn catwalk của Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

Previous Next

Bảo Bảo House nổi tiếng với những mẫu áo dài được đính kết tỉ mỉ. Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018, nhà thiết kế đã gây ấn tượng với hoạ tiết gốm kỷ hà trên áo. Đến với Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019, nhà thiết kế giới thiệu với công chúng bộ sưu tập áo dài cưới Bảo Bảo với chủ đề “Vu Quy”.

Tái hiện hình ảnh đám cưới Việt Nam 

Mở đầu là cảnh múa tái hiện tình cảm của mẹ tiễn con gái đi lấy chồng. Các người mẫu trong áo dài cưới bằng các chất liệu ren, gấm xuất hiện. Tông màu chuyển dần từ vàng, kem sang trắng; cuối cùng là màu hồng và đỏ ấm áp. Những chiếc  áo dài đỏ được thêu đính rồng phượng, hoạ tiết truyền thống của Việt Nam.

Show diễn của áo dài cưới Bảo Bảo tái hiện hình ảnh đám cưới Việt Nam. Nghệ sĩ Phi Điểu dắt diễn viên Huỳnh Nhi, với các người mẫu mặc áo dài cưới màu trắng theo sau. Khán giả ồ lên khi Ngọc Trinh ngồi xích lô kéo xuất hiện. Rồi Nam vương Thuận Nguyễn trong vai chú rể trao nhẫn cho cô dâu Ngọc Trinh. Hoa hậu áo dài Tường Vi kết thúc show diễn trong bộ áo dài cưới màu đỏ.

Mọi người vỗ tay ủng hộ khi nhà thiết kế Bảo Bảo dắt tay con trai Minh Khương lên sân khấu chào khán giả.

Hy vọng một sự đột phá mới 

Tuy nhiên, có lẽ chủ đề áo cưới năm nay đã làm hạn chế sự sáng tạo của Bảo Bảo. Các mẫu của nhà thiết kế dừng lại ở các mô típ truyền thống, thiếu vắng sự bứt phá độc đáo trước đây. Dường như để khoả lấp sự buồn tẻ của trang phục, nhà thiết kế dùng các tiết mục biểu diễn thú vị để bù đắp.

Bảo Bảo là một nhà thiết kế tài năng. Anh chưa thể hiện hết năng lực tại Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019. Chúng ta rất mong chờ sự khác biệt trong các bộ sưu tập sắp tới của anh.

Ngọc Trinh mặc áo dài cưới màu trắng tinh khôi trong show áo dài Bảo Bảo tại AVIFW SS 2019

Ngọc Trinh mặc áo dài cưới trắng tinh khôi trong show áo dài cưới Bảo Bảo tại AVIFW SS 2019. Nam vương Thuận Nguyễn và Ngọc Trinh sau đó diễn cảnh trao nhẫn.

 

Nghệ sĩ Phi Điểu, Diệu Nhi và dàn người mẫu tái hiện cảnh đám cưới Việt Nam

 

Bảo Bảo cùng Ngọc Trinh, Tường Vi và các người mẫu ra chào khán giả.

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng tại Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm