Nhà thiết kế ưa thích của công nương Kate Middleton tung ra bộ sưu tập áo cưới giá mềm

Nay bạn có thể sở hữu một thiết kế từ Jenny Packham, thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Anh, nhờ bộ sưu tập mới có mức giá phải chăng.

Kate Middleton trên thảm đỏ lễ công chiếu phim 007: No Time to Die. Thương hiệu Jenny Packham công nương chọn lựa vừa tung ra bộ sưu tập áo cưới giá mềm. Ảnh: Getty Images

Trên thảm đỏ lễ ra mắt bộ phim Điệp viên 007: No Time to Die, con dâu hoàng gia Anh Kate Middleton lộng lẫy trong một chiếc đầm lấp lánh vàng. Đây là một tác phẩm của thương hiệu thời trang Anh, Jenny Packham.

Jenny Packham được biết đến vì những chiếc đầm đi tiệc lộng lẫy và áo cưới xa hoa. Thương hiệu thành lập năm 1988 được những ngôi sao như Angelina Jolie, Miley Cyrus hay Keira Knightley chọn lựa. Trong số các fan nổi tiếng của thương hiệu này là công nương Kate Middleton. Cô diện đầm Jenny Packham cho nhiều sự kiện quan trọng; và luôn luôn chọn thiết kế từ thương hiệu này cho mỗi lần ra mắt công chúng hậu sinh nở.

Tuy nhiên, điều bạn có thể chưa biết là Jenny Packham vừa tung ra bộ sưu tập áo cưới giá mềm.

Ảnh: Jenny Packham x The Outnet

Nói về bộ sưu tập này, nhà thiết kế Jenny Packham chia sẻ: “Giấc mơ của các cô dâu chưa từng thay đổi. Họ luôn muốn được là phiên bản đẹp nhất của mình cho ngày trọng đại”.

Tuy nhiên, vì đại dịch toàn cầu, kinh tế trở nên eo hẹp cho nhiều nàng dâu. Họ khó lòng phóng tay đặt mua một chiếc đầm cưới như ý. Để đáp ứng mong muốn của họ, Jenny Packham đã bắt tay cùng The Outnet để thiết kế nên một bộ sưu tập 13 mẫu đầm. (The Outnet là website bán hàng thời trang xa xỉ ở mức giá giảm, cùng công ty với Net-A-Porter).

Ảnh: Jenny Packham x The Outnet

Các thiết kế áo cưới của Jenny Packham sẽ làm chiều lòng những quý cô thích phong cách thanh lịch kiểu quý tộc Anh. 13 mẫu đầm đều thuộc dạng thiết kế có tay và che vai, không cúp ngực hay quá phô trương. Thiết kế suôn dài (kiểu đầm column), không nặng trịch vì không có tùng phồng kiểu công chúa. “Tôi luôn muốn thiết kế những mẫu váy áo cưới đủ nhẹ để không khiến các cô dâu cảm thấy mệt mỏi trong ngày trọng đại”, nhà thiết kế Jenny Packham nói.

Trung bình, thiết kế của Jenny Packham luôn có mức giá từ 3,000 đô-la Mỹ trở lên. Tuy nhiên, các mẫu áo cưới giá mềm này có giá sàn từ 1,500. Quả là một lựa chọn tuyệt hảo cho những cô dâu muốn chọn đầm cưới từ một thương hiệu sang trọng, đáng tin cậy, có mức giá dễ chấp nhận được.

Ảnh: Jenny Packham x The Outnet

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể tham khảo các mẫu áo cưới Jenny Packham x The Outnet tại website The Outnet.

>>> Xem thêm: CÁC MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN CỦA PIAGET CHO CÔ DÂU THÍCH KIM CƯƠNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm