Anne Hathaway, Jake Gyllenhaal sẽ đóng phim Beef mùa 2?

Thừa thắng xông lên, A24 đã sẵn sàng trở lại với dự án Beef mùa thứ 2.

Thành công của một 1 không chỉ là dành cho xưởng phim A24 và Netflix mà còn dành cho Steven Yeun và Ali Wong. Ảnh: Twitter @ABSCBNNews

A24 đã trở thành một hiện tượng của Hollywood khi một hãng phim độc lập, có quy mô khiêm tốn lại bất ngờ vượt mặt nhiều “ông lớn” trong ngành và chạm đến giải thưởng danh giá nhất. A24 đã làm nên những bộ phim thắng đậm ở Oscar, như Moonlight, Lady BirdEverything Everywhere All At Once.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt series chiếu độc quyền trên Netflix mang tên Beef, A24 đã ngầm chứng minh rằng họ không chỉ là một hiện tượng mà còn là bảo chứng cho thành công tại các lễ trao giải điện ảnh.

Từ khi bắt đầu mùa giải điện ảnh 2024 đến nay, Beef đã mang về nhiều chiến thắng ngoại mục bao gồm 3 giải thưởng ở Quả Cầu Vàng, 5 giải thưởng ở Emmy, 3 giải thưởng ở Critics’ Choice Awards và mới đây là 2 giải thưởng ở SAG Awards.

Với thành tích vượt ngoài mong đợi, Netflix đã ngay lập tức đặt vấn đề tiếp tục phát triển series phim Beef mùa 2 với nhà sản xuất Lee Sung Jin và họ sẽ thực hiện nó trong thời gian sớm nhất.

Series phim Beef 2 muốn mở rộng lượng diễn viên chính

Dàn diễn viên chính được xưởng A24 để mắt tới cho series phim Beef mùa 2. Ảnh: Twitter @FilmUpdates

Ngày 27/02 vừa qua, nhiều nguồn tin cho biết Lee Sung Jin hiện đang tìm kiếm diễn viên cho series phim Beef mùa 2 và những cái tên đang được anh cân nhắc bao gồm Anne Hathaway, Jake Gyllenhaal, Charles Melton và Cailee Spaeny.

Anne Hathaway là bông hồng nước Mỹ và là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Jake Gyllenhaal cũng không kém cạnh sở hữu một “gia tài” các vai diễn ấn tượng, điển hình là Lou Bloom trong bộ phim Nightcrawler (2014).

Charles Melton và Cailee Spaeny lại có phần khiêm tốn hơn. Charles Melton bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ 2015 và được biết tới với vai diễn Reggie Mantle trong siêu phẩm Riverdale. Còn Cailee Spaeny bắt đầu được biết tới qua vai chính Priscilla Presley trong phim tiểu sử cùng tên Priscilla và đây cũng là vai diễn điện ảnh nổi tiếng đầu tiên mà cô tham gia.

Có thể thấy, số lượng diễn viên chính trong mùa 2 phim Beef đã tăng lên, vì Lee Sung Jin đã quyết định cốt truyện mùa này sẽ thêm phức tạp khi xoay quanh đến hai cặp đôi Charles Melton – Cailee Spaeny và Jake Gyllenhaal – Anne Hathaway.

Dù là những mảnh ghép khác nhau, nhưng nhà sản xuất Beef tin rằng họ vẫn sẽ tạo nên bức tranh đa dạng cho bộ phim. Đặc biệt khi Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway từng có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong hai bộ phim trước đây là Brokeback Mountain Love & Other Drugs.

Xưởng phim A24 và Netflix thừa thắng xông lên

Lột tả xã hội hiện đại đầy hỗn loạn, BEEF được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. Ảnh: Netflix

Cho đến nay dù vẫn chưa có một thoả thuận nào giữa các diễn viên được công bố nhưng kịch bản cho phần tiếp theo đã chuẩn bị được gửi đi. Đồng thời Netflix và A24 còn đang tìm cách bắt đầu sản xuất vào cuối mùa hè hoặc mùa thu năm nay.

Có lẽ, trước tiếng vang lớn từ chiến thắng ngoạn mục tại các giải thưởng, Netflix và A24 mong muốn tận dụng hiệu ứng này bằng cách đẩy nhanh tiến độ của phần 2.

Với số lượng diễn viên chính tăng, liệu những cuộc tranh cãi trong “BEEF” có nhân đôi?. Ảnh: BEEF

Hồi tháng 8/2023, khi được hỏi về ý định thực hiện mùa 2, Lee Sung Jin cho biết anh “thực sự cởi mở” với ý tưởng này: “Ban đầu, chúng tôi giới thiệu chương trình như một loạt phim tuyển tập, trong đó mỗi mùa là một câu chuyện mới với các nhân vật mới. Đồng thời, tôi thực sự yêu Danny, Amy, George và Paul cũng như thế giới mà chúng tôi đã tạo ra. Vì vậy, tôi thực sự cởi mở với tất cả”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm