ANGELINA JOLIE ĐƯA CÁC CON LÊN THẢM ĐỎ LỄ RA MẮT PHIM MALEFICENT 2

Năm đứa con của Angelina Jolie tạo dáng cùng mẹ trên thảm đỏ tại lễ công chiếu bộ phim Maleficent: Mistress of Evil tại Los Angeles

Gia đình Angelina Jolie trên thảm đỏ nhà hát El Capitan tại Los Angeles, Mỹ. Ảnh: Kevin Winter/Getty Images.

Nữ diễn viên 44 tuổi quyến rũ trong chiếc đầm đen lấp lánh có ghim cài hình con bọ cạp bạc. Thiết kế lệch vai này đến từ nhà mốt Versace.

Năm đứa con của cô, Knox, Zahara, Pax, Vivienne và Shiloh, diện những bộ cánh đen ton-sur-ton với mẹ. Chỉ có Maddox là không có mặt; cậu đang theo học tại trường đại học Yonsei ở Hàn Quốc nên không kịp bay về với gia đình.

“Maddox sẽ bay qua Nhật để gặp tôi. Chỉ còn hai ngày nữa là tôi sẽ nhận được cái ôm của con.” Angelina Jolie nói về Maddox.

“Các con là bạn của tôi”

Angelina Jolie từng cho biết rằng các con của cô đặc biệt thích thú khi thấy mẹ thủ vai các nhân vật mạnh mẽ. Chính vì vậy, các đứa trẻ chắc chắn phải có mặt ủng hộ mẹ yêu khi ra mắt bộ phim Maleficent: Mistress of Evil. Đặc biệt hơn nữa khi Angelina Jolie còn là nhà đồng sản xuất cho bộ phim này.

“Các con của tôi muốn trông thấy tôi mạnh mẽ. Không hẳn là chỉ trên phim ảnh, mà nói chung. Các con muốn thấy tôi mạnh mẽ và vui vẻ trong bất cứ tình huống nào,” Angelina Jolie thổ lộ. “Thật tuyệt vời khi được các con ủng hộ”.

Nữ diễn viên cười tươi trong một thiết kế màu đen lấp lánh của Versace. Con bọ cạp biểu trưng cho quyền lực là điểm nhấn đắt giá cho trang phục thảm đỏ của Jolie.

Một nhân vật rất gần gũi với Angelina Jolie

Phù thủy Maleficent là một nhân vật thần thoại. Có cánh, biết bay, có pháp thuật. Nhưng cũng có tính cách rất gần gũi với Angelina Jolie. Cả hai cùng là mẹ, phải “đối đầu” với những đứa con đang lớn lên.

“Cô ấy thất bại vì cô ấy không tự tin vào bản thân,” Angelina Jolie nói về nhân vật Maleficent. “Cô ấy không tin rằng mình là một người mẹ tốt. Chính xác là Maleficent không cảm thấy mình thậm chí là một người mẹ. Suy nghĩ này rất gần với tôi. Khi bắt đầu làm mẹ, tôi cũng tự hỏi bản thân là mình có sẵn sàng chưa. Và tôi chắc chắn nhiều người mẹ cũng như tôi. Kết luận là: điều này không có gì sai trái cả.”.

Tất cả những suy nghĩ này được Angelina Jolie đưa vào phần 2 của bộ phim Maleficent. Cô hạnh phúc khi thấy những vai nữ được diễn tả có chiều sâu, tròn vẹn, và đầy năng lượng.

“Có rất nhiều tính cách mạnh mẽ được thể hiện trong Maleficent: Mistress of Evil.” Angelina Jolie nhấn mạnh. “Không đơn thuần là sức mạnh bạo lực. Mà còn là sức mạnh tri thức của người lãnh đạo, thể hiện qua nhân vật của Michelle Pfeiffer. Sức mạnh của một người mẹ. Của một người vợ, nhu mì mà cương quyết trong Aurora do Elle Fanning thủ vai. Phụ nữ phức tạp như vậy đấy.”.

Từ trái sang: Michelle Pfeiffer, Angelina Jolie và Elle Fanning trên thảm đỏ lễ công chiếu Maleficent tập 2 tại Los Angeles. Cả ba chọn bộ cánh thảm đỏ tương đồng với vai diễn trong phim. Ảnh: Getty Images

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm