Angelababy ăn mừng sinh nhật trên thảm đỏ Weibo Night 2020 với Dior, Elie Saab

Đêm tiệc tôn vinh những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội Weibo Trung Quốc hôm 28/2 cũng trùng thời điểm Angelababy ăn mừng sinh nhật 32 tuổi

Angelababy ăn mừng sinh nhật trên thảm đỏ Weibo Night 2020 với Dior, Elie Saab

Angelababy chọn thiết kế Dior cho Weibo Night 2020. Ảnh: Weibo Dior

Nữ  diễn viên và người mẫu Angelababy (tên thật: Dương Dĩnh) vừa bước sang tuổi 32 hôm 28/2 vừa qua. Hôm ấy cũng là ngày mạng xã hội Trung Quốc Weibo tổ chức đêm tiệc xướng danh những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng nhất của năm 2020. Vì vậy, chắc chắn Angelababy không thể nào ăn mặc xoàng xĩnh!

Angelababy mở màn Weibo Night 2020 với đầm Dior

Ảnh: Twitter @asiangirlessays

Angelababy mở đầu đêm tiệc Weibo Night 2020 với một chiếc đầm nền nã từ Dior. Đây là một thiết kế đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mốt Pháp.

Trên sàn diễn thời trang nguyên thủy, chiếc đầm bằng vải xuyên thấu được phối với nội y màu da. Xuất hiện trên thảm đỏ Weibo Night 2020, Angelababy phối chiếc đầm này với đầm trắng bên trong.

Ảnh: Weibo Angelababy

Ảnh: Weibo Dior

Cô không dùng bất kỳ phụ kiện nào, ngoại trừ đôi môi tô đỏ tươi. Từ lâu đây đã là phong cách trang điểm yêu thích của Angelababy. Chắc chắn đây là một màu son đến từ bộ sưu tập Rouge Dior mới của năm 2021. Vì Angelababy cũng là đại sứ cho dòng mỹ phẩm trang điểm từ nhà mốt Pháp.

>>> Xem thêm: TÔ SON ĐỎ SAO CHO TRẺ TRUNG, KHÔNG GIÀ DẶN? HỌC 4 MẸO TỪ ANGELABABY

Sau đó chuyển sang một thiết kế haute couture của Elie Saab

Ảnh: Weibo Angelababy

Sau đó, bước lên sân khấu nhận giải cùng Dương Mịch, Nghê Ni, Angelababy đổi sang một bộ y phục vui tươi hơn. Chiếc đầm vàng đến từ bộ sưu tập Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2020.

Có thể đoán vì sao Angelababy lại chọn một chiếc đầm lộng lẫy như vậy. Thời gian gần đây, cô bị bủa vây bởi những tin đồn không hay xung quanh hôn nhân của mình. Khi bắt đầu cặp kè Huỳnh Hiểu Minh năm 2010, cô cho rằng anh là tuýp “độc thân vui tính”. Tuy nhiên không lâu sau thì có tin đồn vốn anh đang hẹn hò với Lý Phi Nhi thời gian ấy. Angelababy bị lên án là kẻ thứ ba. Để xoá tan đi những thông tin ảm đạm ấy, không gì tốt hơn một chiếc đầm lộng lẫy như thế này.

Ảnh: Twitter @asiangirlessays

Chiếc đầm couture Elie Saab đã được thay đổi đôi chút cho Angelababy tại Weibo Night 2020. Phần cổ xẻ chữ V may cao hơn để thêm kín đáo. Phần tay áo tháo bớt lớp nhún bèo. Đai nịt đi kèm mẫu đầm gốc cũng được tháo gỡ. Những chỉnh sửa này giúp Angelababy không bị lọt thỏm trong chiếc đầm.

Ảnh: Weibo Angelababy

Mọi người nhận xét, Angelababy như nàng công chúa Belle trong thiết kế này. Quả thật phù hợp với không khí sôi nổi của đêm, cũng như cho ngày sinh nhật đặc biệt của cô.

Bạn bè, đồng nghiệp và chồng Huỳnh Hiểu Minh cũng mau mắn chúc mừng sinh nhật Angelababy. Có thể ví màn nhận giải tại Weibo Night 2020 như một món quà lớn cho Angelababy không nhỉ?

Ảnh: Weibo/Twitter
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm