Amanda Awayda hóa Nữ thần tình yêu trên Bìa sinh nhật số 9/100

Năm 2021, Harper's Bazaar VN mừng sinh nhật thứ 10. Chúng tôi sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa giới thiệu 100 ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Người mẫu trang bìa số 9: Người mẫu Amanda Awayda

BZ-nguoi-mau-Amanda-Awayda-hinh-anh-4

Người mẫu Amanda Awayda hóa thân thành Nữ thần tình yêu trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam (HBVN) số tháng 2/2021

Khi Harper’s Bazaar Việt Nam tháng 2–21 chuẩn bị lên khuôn, chúng tôi nhắn Jorge Duva, nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh này, để hỏi thêm thông tin. Anh là người gốc Colombia, hiện sống tại Miami, Mỹ. Anh đã chụp cho chúng tôi rất nhiều bộ hình đẹp. Suốt nửa cuối năm 2020, gần như Harper’s Bazaar Việt Nam kỳ nào cũng có tác phẩm của anh. Số tháng 01-21 có tới hai bộ hình do anh chụp: Ninoska Vasquez – Hoa hậu Trái đất Venezuela 2017, và 24K Magic. 

Áo, Gucci. Vòng tay, Givenchy. Legging và khăn, vintage

>>> Xem thêm: BỘ ẢNH THỜI TRANG 24K MAGIC CỦA NHIẾP ẢNH GIA JORGE DUVA

Anh trả lời tin nhắn của chúng tôi ngay, như lệ thường. Nhưng những dòng cuối làm chúng tôi se lòng: “Tôi mệt lắm. Tôi đang nằm viện vì Covid. Tôi cố lắm cũng chỉ có thể viết đến vậy thôi”.

Jorge Duva nhiệt huyết với công việc. Sau nhiều năm hợp tác với nhiều tạp chí khắp thế giới, anh trở thành nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng. Anh thường xuyên tìm tòi để thể hiện những góc nhìn mới trong mỗi bộ ảnh. Qua ống kính của anh, người mẫu và trang phục gây ấn tượng mạnh cho người xem vì họ luôn toát lên những thần thái mới mẻ và sinh động.

Thế nhưng anh lại khiêm nhường, ghi công cho những người hợp tác với mình: “Tôi may mắn được làm việc với những chuyên gia giỏi nhất trong nghề. Họ làm cho tác phẩm của tôi tỏa sáng”.

BZ-nguoi-mau-Amanda-Awayda-hinh-anh-3

Áo khoác dài, Maison Margiela. Đầm cổ lọ, Givenchy. Giày cao gót, Jimmy Choo. Hoa tai, Marciano. Vớ, Dolce & Gabbana

Bộ suit, Dolce & Gabbana. Vòng cổ, Gucci. Nhẫn, Givenchy. Giày cao gót, Saint Laurent. Mũ, Made in Chola

>>> Xem thêm: BÌA HARPER’S BAZAAR VN SỐ 1-2021: MISS EARTH VENEZUELA NINOSKA VASQUEZ (4)

Bộ hình Lãng mạn tháng Hai

Jorge Duva chụp bộ hình bìa lần này theo chủ đề Valentine’s Day. Cùng với stylist Julian Hue, họ phát triển kịch bản dựa trên ý đồ ban đầu. Màu đỏ được lựa chọn. Người mẫu Amanda Awayda đã thể hiện rất thành công vẻ lãng mạn và nóng bỏng của câu chuyện bằng hình.  

BZ-nguoi-mau-Amanda-Awayda-hinh-anh-2

Đầm, Marchesa Notte

Amanda Awayda là người mẫu ở New York. Dù đang là sinh viên năm cuối ngành marketing, cô đã xây dựng được tên tuổi trên mạng xã hội. Trước khi xuất hiện trên bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 02-21, người mẫu Amanda Awayda đã chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí thời trang quốc tế khác, ví dụ Glamour hay L’Officiel.

Jorge Duva nói về cô người mẫu như sau: “Amanda rất nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình. Cô ấy hiểu ý tôi nhanh và thực hiện động tác rất chuẩn xác. Amanda thực sự là ngôi sao đầy triển vọng”. 

Đầm, HUESINGH. Hoa tai và vòng cổ, Givenchy

Nữ thần Tình yêu Amanda Awayda

Bộ ảnh Lãng mạn tháng Hai do các chuyên gia quốc tế xuất sắc thực hiện. Khi ngắm bộ ảnh này, bạn hãy chú ý đến từng chuyển động của người mẫu, từng cảm xúc thể hiện trên gương mặt, từng tia sáng chiếu lên nét mặt và thân hình người mẫu. Dường như Amanda đã thoát tục và trở thành một nữ thần Tình yêu.  

BZ-nguoi-mau-Amanda-Awayda-hinh-anh-1

Toàn bộ trang phục, Gucci

*** Ê-kip thực hiện *** 

Photographer: Jorge Duva
Model: Amanda Awayda
Stylist: Julian Hue
Hair & Make-Up: Javier Martinez
Photographer’s Assistant: Santiago Nieto
Location: Faena Bazaar Curio

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm