STELLA MCCARTNEY THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO…ALBUM TAYLOR SWIFT

Album sắp ra mắt của Taylor Swift, Lover, sẽ đi kèm một điều ngạc nhiên đặc biệt. Album sẽ có một dòng sản phẩm thời trang của riêng nó!

Đã lâu lắm kể từ khi Taylor Swift không ra mắt một album mới. Nữ ca sỹ đã “nghỉ xả hơi” suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, khi trở lại với thị trường âm nhạc, không ai biết cách tạo tiếng vang như Taylor Swift. Từ buổi biểu diễn 7 sắc cầu vồng tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Đến thông báo cho ra mắt album thứ 7 của mình.

Dự kiến, nàng ca sỹ sẽ tung ra album mới, mang tên Lover, ngày 23/8 năm nay. Ảnh bìa album đã được hé lộ qua mạng xã hội. Nàng Swift đã chọn sắc màu tie-dye và phong cách vintage rất hot trong giới trẻ. Nhưng nàng còn làm một chuyện động trời hơn: phối hợp với Stella McCartney cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang RIÊNG cho album này. Quả là chơi trội!

 

Taylor Swift và tình yêu với Stella McCartney

Khi được hỏi về chủ đề của album mới, Taylor Swift trả lời:

“Album này sẽ rất lãng mạn. Lãng mạn không có nghĩa là nó chỉ toàn ca khúc về tình yêu. Chủ đề lãng mạn bao hàm rất nhiều thứ. Bài hát không cứ phải vui vẻ hay hạnh phúc. Tôi nghĩ, chúng ta có thể “yêu” cảm giác được tự do một mình, hoặc tìm được tình yêu sau khi giải quyết những vướng mắc trong cuộc đời mình.”

Có phải vì vậy mà ca sỹ Taylor Swift sẽ hợp tác với Stella McCartney nhân dịp ra mắt album? “Tôi yêu những gì [Stella] thiết kế. Thời trang của cô ấy luôn ảo diệu, lãng mạn, và sáng tạo.” Chẳng vì vậy mà Taylor Swift đã diện nhiều thiết kế của McCartney trong 2019. Cho BAFTA 2019 tại London, cô đã mặc một thiết kế xanh lãng mạn. Cho lễ Time 100, cô chọn một chiếc đầm hồng pastel. Thậm chí, 2 chú mèo cưng của cô, Meredith và Olivia, cũng có phụ kiện Stella McCartney của riêng chúng: chiếc túi du lịch cho mèo trị giá 2,000 đô-la Mỹ!

Taylor Swift mặc các thiết kế của Stella McCartney. Ảnh: Instagram

Taylor Swift mặc các thiết kế của Stella McCartney. Ảnh: Instagram

Hiện tại, nàng Swift chưa hé lộ gì nhiều về dòng thời trang. Cô chỉ xác nhận, “Stella đã nghe album mới. Bộ sưu tập lần này giữa hai chúng tôi được lấy ý tưởng hoàn toàn từ album Lover. Tôi rất phấn khích trước đề nghị kết hợp này!” Chủ đề lãng mạn của album cũng rất phù hợp với các thiết kế nữ tính của McCartney.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm