Ai trong đoàn làm phim “Vương triều xác sống” sẽ sống sót đại dịch ngoài đời thật?

Các thành viên thuộc đoàn làm phim Vương triều xác sống (Kingdom) bật mí thú vị về khả năng sống sót một nạn dịch thật của mình

Ảnh: Netflix

Phần 2 bộ phim Vương triều xác sống (Kingdom) đang gây chú ý trên Netflix. Nội dung gọn gàng (chỉ 6 tập phim), cùng câu chuyện xoay quanh đại dịch (tương tự như dịch cúm corona) khiến bộ phim này được nhiều người quan tâm.

Trong một buổi phỏng vấn với AsiaOne, đoàn làm phim và dàn diễn viên của Vương triều xác sống đã được hỏi, “Nếu có đại dịch ngoài đời thật tương tự như trong phim, bạn sẽ sống sót như thế nào?”.

Câu trả lời của họ có thể sẽ khiến bạn bất ngờ!

Bộ 3 “cầm quyền” trong phim Vương triều xác sống (từ trái sang): Nhà sản xuất Kim Seong Jun, Biên kịch Kim Eun Hee, Đạo diễn Park In Je. Ảnh: Netflix

Kim Eun Hee, biên kịch

“Tôi bị ám ảnh bởi bối cảnh này. Thậm chí khi đi ra bãi đậu xe, tôi cũng nhìn quanh và tự mẩm, nếu bị tấn công bởi zombie thì đâu là chỗ núp tốt nhất. Nhưng nói thật, nếu có đại dịch zombie ngoài đời thật thì chắc cách dễ nhất là….chết quách cho xong”.

Vì sao cô lại bi quan thế? “Nếu bạn xem những kịch bản do tôi viết nên, hầu như các nhân vật đều ngoan cường và không đầu hàng số phận. Có lẽ vì tôi ao ước mình sẽ giống như họ. Cá nhân tôi yếu đuối lắm”.

Kim Seong Hun, nhà sản xuất

Nhà sản xuất Vương triều xác sống cũng đồng ý. “Thay vì chạy trốn, tôi sẽ đứng im đầu hàng”. Ông nói thêm, “Sau khi làm việc cùng êkíp Vương triều xác sống, tôi cảm thấy việc chạy trốn quá mệt mỏi và khó khăn. Nên tôi nghĩ chấp nhận số phận sẽ dễ dàng hơn”.

Park In Je, đạo diễn

Đạo diễn lại mang tinh thần lạc quan phấn chấn rất ảo diệu! “Tôi sẽ đến siêu thị to nhất, ăn càng nhiều đồ ngon càng tốt. Đặc biệt là mấy món mà xưa nay tôi hiếm có cơ hội được nhâm nhi. Sau đó là chơi game và nhậu thả ga. Cuối cùng, chắc chắn tôi sẽ bị zombie cắn. Nhưng trước khi điều này xảy ra, tôi hy vọng được hưởng thụ những vì vui vẻ nhất”.

Ông đưa ra một lập luận khá vững vàng: “Tôi đã thầm ước tính rồi. Này nhé, nếu siêu thị hết đồ ăn thì tôi sẽ phải làm đồng. Trồng trọt thì dễ rồi nhưng tôi không thể sống thiếu thịt. mà nếu ăn thịt zombie thì bạn biết kết quả ra sao rồi đấy. Tóm lại, tôi sẽ cố sống sót nhưng khả năng trở thành zombie của tôi sẽ rất cao”.

Khác với thái độ đầu hàng của nhóm sản xuất, các diễn viên lại quyết tâm sống sót hơn.

Ju Ji Hoon, diễn viên, thủ vai Thái tử Lee Chang

Ju Ji Hoon trong vai thái tử Lee Chang. Ảnh: Netflix

Anh Ju Ji Hoon tư vấn, “Zombie không biết bơi. Vì vậy tôi sẽ tìm một con tàu thật lớn. Sau đó sẽ đánh điện cầu cứu vì chắc chắn thiếu lương thực trên tàu.”

Bae Doona, diễn viên, thủ vai Seo Bi

Bae Doona thủ vai Seo Bi. Ảnh: Netflix

“Nhân vật của tôi là y sỹ. Vì vậy cô ấy luôn tìm kiếm thuốc giải cho đại dịch. Dựa trên suy nghĩ này tôi cũng có vài ý tưởng để sống sót. Nhưng chắc chắn điều đầu tiên là chạy trốn thật nhanh”.

Kim Sung Kyu, diễn viên, thủ vai Young Shin

Kim Sung Kyu thủ vai tay thiện xạ Young Shin

“Tôi nghĩ cảm giác bị gặm nhấn khắp người sẽ rất kinh dị. Vì vậy tôi sẽ chỉ luôn cho lũ zombie là cắn vào đâu để giúp tôi chết thanh thản nhất”.

>>> Xem thêm: JUN JI HYUN CÓ KHẢ NĂNG ĐÓNG VAI CHÍNH TRONG “VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG 3”

Theo AsiaOne
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm