Ai thích làm công chúa, hãy đến gặp nhà thiết kế Nguyễn Minh Công

Năm năm với nhiều thử nghiệm, đổi mới liên tục, NTK Nguyễn Minh Công đã có những thiết kế đặc sắc đúng chất thơ cho riêng mình

Lâu rồi, không thấy ai gọi NTK Nguyễn Minh Công là Đậu Nành. Cái thuở đi thi Project Runway 2014, Minh Công còn non nớt lắm. Tuy nhiên, phong cách của nhà thiết kế trẻ đã định hình từ ngày ấy. Qua bao nhiêu năm, thiết kế của chàng trai này vẫn lãng mạn, vẫn lộng lẫy như cho công chúa.

Để kỷ niệm 5 năm hoạt động thời trang của mình, Minh Công sẽ tổ chức show The Princess. Nếu không có Covid tái phát, show sẽ diễn ra vào ngày 7-8 tới đây. Giờ đây, chương trình phải hoãn lại một thời gian. Trước khi show diễn có thể ra mắt, hãy cùng Harper’s Bazaar điểm lại những sưu tập đã qua của Đậu Nành. Bạn sẽ có thời gian chuẩn bị cho mình làm công chúa xúng xính đi dự show đấy.

The Princess để kỷ niệm sự nghiệp của NTK Nguyễn Minh Công

Tiết lộ về show diễn, nhà thiết kế trẻ gốc Vĩnh Long chia sẻ một vài thông tin: 50 người mẫu sẽ diện 60 bộ trang phục. Sẽ có 200 khách mời VIP. Minh Công đã sử dụng hơn 10.000 mét vải voan cho bộ sưu tập lần này. Để tăng thêm không khí cổ tích cho show diễn, 25m sàn catwalk sẽ trang trí với 5 tấn hoa tươi.

Trước thềm The princess, cùng Harper’s Bazaar điểm lại những bộ sưu tập đã qua của anh chàng mê thiết kế cho công chúa này nhé.

Muse Garden

Muse Garden là bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình của Nguyễn Minh Công. Nhà thiết kế trẻ bắt đầu định hình sáng tạo theo hơi hướng nhẹ nhàng, bay bổng. Ra mắt vào mùa Xuân Hè 2018, Muse Garden chọn tông trắng tinh khôi làm chủ đạo. Hình ảnh nàng công chúa dạo chơi giữa cánh đồng cẩm tú cầu Đà Lạt đã để lại ấn tượng khó quên.

Love Garden

Sắc trắng phổ biến trong bộ sưu tập Thu Đông của năm 2018. Câu chuyện hạnh phúc của nàng thơ được nhà thiết kế Nguyễn Minh Công kể qua những hoa lá, vần thơ, và nốt nhạc. Hình tượng công chúa của Minh Công mềm mại, nữ tính nhưng vẫn cá tính nhờ kết hợp cùng đôi bốt đen cao cổ.

Lila Lila

Với Lila Lila, NTK Nguyễn Minh Công đã tiết chế hơn trong các chi tiết trang trí. Điểm nhấn cho nàng thơ Lila là tông trắng kem nữ tính và ren. Chỉ sắc trắng bạt ngàn đã đủ vẽ nên chất thơ trong sáng tạo của anh.

Farmgirl Flower

Những bèo nhún, xoè bồng cộp mác Nguyễn Minh Công được sử dụng triệt để trong Farmgirl Flower. Bộ sưu tập cũng thử nghiệm chất liệu gấm lụa in hoa lạ mắt.

Green Gables

Bộ sưu tập Green Gables không chỉ còn sắc trắng tinh khôi và những hoa lá. Tông màu da trên nền voan lưới cùng bóng hình chiếc corset đen tạo nên cảm xúc mới. Một hình tượng Lila mạnh mẽ, nhưng vẫn trung thành với nét bồng bềnh của nhà thiết kế nhiều năm qua.

Trang phục: NGUYỄN MINH CÔNG
Người mẫu: Thanh Tuyền Next Top Model
Photo: ALI BÙI

>>> Xem thêm: THANH TUYỀN NEXT TOP MODEL HÓA CÔNG CHÚA ĐỜI THƯỜNG TRONG BST MỚI CỦA NGUYỄN MINH CÔNG 

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm