Aespa hóa nữ thần sa mạc khi tái xuất với mini album My World

Sau khoảng thời gian để người hâm mộ chờ đợi, Aespa đã chính thức tung ra video intro cho mini album My World phát hành vào ngày 8/5

Nhóm nhạc nữ Gen 4 nhà SM – Aespa khiến người hâm mộ vui mừng khi xác nhận quay trở lại đường đua Kpop, với mini album mới mang tên My World sẽ được ra mắt vào ngày 8/5 tới đây. Đã hơn 10 tháng rồi Aespa mới có một album mới, kể từ mini album Girls phát hành tháng Bảy năm ngoái.

Theo SM Entertainmnet, công ty chủ quản của Aespa, album My World sẽ có tổng cộng 6 bài hát, chứa đựng câu chuyện thế giới quan của các thành viên Aespa khi quay trở lại với “thế giới thực tại”. Qua đoạn intro của My World, các thành viên có tạo hình nữ thần trong khung cảnh đồi cát khác hẳn với các concept tương lai trước đó của Aespa, hứa hẹn một album “nóng bỏng tay” đáng mong đợi của nhóm nhạc nhà SM.

Ảnh: Aespa

Trước thời điểm tái xuất, Aespa cũng đã mở một trang web để quảng bá cho lần trở lại này. Bên cạnh đó, trang mạng xã hội chính thức của nhóm cũng đã đăng tải hàng loạt hình ảnh và video teaser có logo đồ họa thông báo về tên album mới.

Ca khúc Welcome to My World nằm trong album sẽ được phát hành “mở đường” vào lúc 16h ngày 02/05 trên các nền tảng nhạc số nhằm hâm nóng bầu không khí cho lần trở lại chính thức của nhóm vào ngày 8/5.

Được biết, Aespa ban đầu lên kế hoạch comeback vào tháng 2 nhưng đã bị trì hoãn do vụ tranh chấp giành quyền quản lý SM giữa các cổ đông lớn như Kakao và HYPE. Trước đó, mini Album Girls của Aespa phát hành tháng 7/2022 từng lọt vào top 3 bảng xếp hạng Billboard 200, từng vượt lượng pre-order The Album của BLACKPINK với 1.610.517 bản đặt trước, và trở thành album đầu tiên của một nhóm nữ Kpop bán được hơn 1 triệu bản trong tuần phát hành đầu tiên.

Những thành tích này giúp Aespa duy trì vị thế nhóm nhạc nữ Gen 4 top đầu Kpop. Nhưng suốt nhiều tháng sau đó, các cô gái nhà SM gần như “mất hút” và chỉ mới rục rịch tái xuất khoảng 2-3 tháng gần đây với concert đầu tiên trong sự nghiệp mang tên SYNK: HYPER LINE.

CẬP NHẬT TIN TỨC CA NHẠC KPOP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm