aespa đưa concert “aespa: WORLD TOUR” lên màn ảnh rộng

Hòa chung xu hướng đưa các tour lưu diễn lên màn ảnh rộng, aespa là nhóm nhạc tiếp theo của Kpop công chiếu aespa: WORLD TOUR đến các rạp trên toàn thế giới.

Ảnh: aespa

Với tên gọi SYNK: HYPER LINE, chuỗi live concert đầu tiên của aespa với 31 đêm diễn đã đi qua 21 thành phố tại 12 quốc gia trên thế giới. Chuyến lưu diễn toàn cầu của nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment đã làm bùng nổ sân khấu qua các bản hit, các màn trình diễn solo chưa được công bố cũng như các ca khúc mới và b-side đa dạng. Sự kết hợp của những sân khấu được dàn dựng công phu, khả năng trình diễn mạnh mẽ và thế giới quan metaverse đã mang lại dấu ấn đặc biệt cho concert đầu tay của nhóm.

Để đánh dấu một hành trình âm nhạc đáng nhớ của nhóm cũng như gửi tặng đến người hâm mộ cơ hội được thưởng thức concert trọn vẹn, aespa đã công bố mang liveshow aespa: WORLD TOUR trình chiếu trên màn ảnh rộng vào hai đêm 24 và 27 tháng Tư này.

aespa: WORLD TOUR ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn cầu

Ảnh: SM Entertainment

aespa: WORLD TOUR tại các rạp chiếu phim hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh sân khấu tương lai đặc trưng của nhóm và màn trình diễn năng lượng của các bản hit Billboard Global 200 như Next Level, Savage, Girls, SpicyBlack Mamba cũng như màn trình diễn cá nhân của các thành viên Karina, Winter, Giselle, Ning Ning.

Ngoài các màn biểu diễn trên sân khấu, quá trình sản xuất dài 125 phút bao gồm các cuộc phỏng vấn hậu trường với nhóm và các video ngắn về các hoạt động đằng sau chuyến lưu diễn cũng sẽ được tiết lộ. Bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tay của aespa cũng sẽ chiêu đãi người hâm mộ Kpop buổi biểu diễn trực tiếp của nhóm tại nhà hát O2 Arena ở London, như một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới SYNK: HYPER LINE.

Trước ngày bộ phim tài liệu âm nhạc của nhóm chính thức công chiếu, các thành viên aespa đã gửi nhiều cảm xúc đến người hâm mộ:

“Vì đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên nên nó sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi vì nó cho chúng tôi cơ hội được nhìn thấy MY (fandom chính thức của aespa) từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau… chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim âm nhạc đầu tiên của chúng tôi và để ý đến nội dung hậu trường độc quyền”.

Ảnh: SM Entertainment

aespa: WORLD TOUR được đạo diễn bởi Hamin Kim và Yoon Dong Oh (người đã chỉ đạo các bộ phim tài liệu âm nhạc K-pop gần đây như NCT Nation: To the WorldBTS: Yet to Come in Cinemas), và được cung cấp bởi Trafalgar Releasing (nhà phân phối phim ảnh toàn cầu từng hợp tác với Taylor Swift, Beyoncé, BTS và Coldplay).

Bên cạnh đó, bộ phim về chuyến lưu diễn của aespa còn được ra mắt với định dạng đặc biệt ScreenX và 4DX tại một số rạp chọn lọc nhằm mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc sống động nhất cho người xem.

Ảnh: SM Entertainment

aespa: WORLD TOUR khi công chiếu tại các rạp chiếu phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cơ hội khám phá hiện tượng âm nhạc toàn cầu, trải nghiệm tính nghệ thuật và năng lượng trình diễn cuốn hút của aespa một cách hoàn hảo từ phần nghe đến phần nhìn trên màn ảnh rộng.

HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA AESPA:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm