Adrian Anh Tuấn chọn Á hậu Lệ Hằng làm gương mặt đại diện show Thu Đông 2022

Sau rất nhiều show diễn ở khắp mọi miền Tổ quốc thì mùa đông năm nay Adrian Anh Tuấn sẽ quay lại Sài Gòn để ra mắt BST mùa đông mới nhất của mình.

BST mùa đông 2022 với tên gọi Hẹn em sẽ được ra mắt cùng với tiệc tối dành riêng cho khách hàng thân thiết của anh. Hẹn em sẽ là một BST chứa đựng nhiều “sự bí mật” sẽ được bật mí vào tối ngày 29/2022 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, là khách sạn sang trọng bậc nhất tại TP. HCM. Trước show diễn, Adrian Anh Tuấn đã chụp bộ ảnh “nhá hàng” cùng nàng thơ lần này của mình: Á hậu Lệ Hằng.

Adrian Anh Tuấn bật mí về về show Hẹn em

Thay vì tổ chức show diễn lớn với hàng trăm người tham dự, Adrian Anh Tuấn mong muốn show diễn lần này thật sự ấm cúng với số lượng khách mời giới hạn gói gọn trong 98 nhân vật, là những khách hàng VIP và những ngôi sao thân thiết với anh nhiều năm qua. Đây không chỉ là show diễn mà còn là buổi tiệc tối với thực đơn hảo hạng được chuẩn bị riêng thật kỹ cho sự kiện lần này như một lời cảm ơn dành cho khách hàng và đối tác đã luôn ở cạnh và ủng hộ anh qua những năm đại dịch vừa qua.

Hẹn Em được Adrian Anh Tuấn và đội ngũ đã chuẩn bị đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho giới mộ điểu một BST mùa đông đậm chất thơ. Và người được Adrian Anh Tuấn “chọn mặt gửi vàng” để truyền tải tinh thần của BST lần này là Lệ Hằng, một người không quá xa lạ với các BST của Adrian Anh Tuấn.

Cùng xem qua một số thiết kế trong show diễn mới của Adrian Anh Tuấn được nhá hàng bởi Á hậu Lệ Hằng:

**Êkíp thực hiện**

Người mẫu: Lệ Hằng
Photo: Linh Phạm
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Nữ Trang: Long Beach Pearl

TIN LIÊN QUAN VỀ VALENCIANI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm