Adrian Anh Tuấn bắt tay cùng nhà sáng lập của thương hiệu túi xách nổi tiếng tại Việt Nam

Bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng và stylist Kelbin Lei, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Ipa Nima – NTK Christina Yu sẽ đồng cùng Adrian Anh Tuấn để truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa trong show diễn “The Superstar” vào ngày 29-5 tới đây tại Dinh Thống Nhất.

Mới đây, nhà thiết kế (NTK) Adrian Anh Tuấn đã đích thân mời bà Christina Yu, người sáng lập thương hiệu Ipa Nima, đến xưởng may để trao đổi về việc hợp tác sản xuất túi xách cho chuỗi show diễn “The Superstar”. Được biết, bà Christina Yu sở hữu 4 cửa hàng túi xách Ipa Nima khắp Việt Nam. Trong chuyến tham quan xưởng, hai bên đã bàn bạc, đưa ra ý tưởng về việc đưa những thiết kế mang tính ứng dụng vào trong buổi ra mắt BST tại Dinh Thống Nhất.

Bà Christian Yu và NTK Adrian Anh Tuấn trong chuyến tham quan xưởng

Bà Christina Yu và NTK Adrian Anh Tuấn trong chuyến tham quan xưởng

Ipa Nima sẽ hợp tác cung cấp túi xách cho các trang phục trong BST Superstar sắp được trình diễn tới đây của Adrian Anh Tuấn

Ipa Nima sẽ hợp tác cung cấp túi xách cho các trang phục trong BST Superstar sắp được trình diễn tới đây của Adrian Anh Tuấn

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác lần này, Adrian Anh Tuấn cho biết, vì đây là show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp nên anh muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Khi biết được thông điệp mang đầy tính nhân văn của BST Superstar, bà Christina Yu không chỉ lập tức chấp nhận lời mời hợp tác mà còn ngỏ ý trở thành người truyền cảm hứng đến những cá nhân còn thiếu tự tin, chưa dám thể hiện bản thân.

NTK gốc Hồng Kông rất tâm đắc với thông d9ie5p nhân văn của BST

NTK gốc Hong Kong rất tâm đắc với thông điệp nhân văn của BST

Nhà thiết kế gốc Hong Konng sẽ là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trên sàn catwalk của “The Superstar” để truyền tải ý tưởng “Với bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn sẽ tỏa sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục thông minh” của BST “Superstar (Because you are!)” của Adrian Anh Tuấn.

Phong cách chủ đạo của nhắn hiệu túi xách Ipa Nima là thanh lịch, quyến rũ

Phong cách chủ đạo của nhắn hiệu túi xách Ipa Nima là thanh lịch, quyến rũ

Ipa Nima chuyên cung cấp túi xách, bóp, ví… với phong cách thanh lịch, nữ tính, quyến rũ. Hiện nay, túi xách của Ipa Nima cũng được bày bán tại các cửa hàng hạng sang như Barney’s, Fred Segal ở Mỹ, Harrods ở Anh hay được cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton và nữ diển viên nổi tiếng Trung Quốc Trương Mạn Ngọc tin dùng.

adrian-anh-tuan-bat-tay-cung-nha-sang-lap-cua-thuong-hieu-tui-xach-noi-tieng-tai-viet-nam-5

Hãy cùng chờ đợi thành quả của màn bắt tay giữa hai NTK tên tuổi này tại show diễn Superstar (Because you are!) vào ngày 29–5 tới đây

The Superstar gồm 3 phần. Phần đầu và phần cuối do 50 người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt trình diễn, với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Lệ Hằng. Phần giữa của chương trình mang tên “Real People” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem với màn sải bước của những người chưa từng xuất hiện trên sàn catwalk ở nhiều độ tuổi khác nhau, cao nhất là 60 tuổi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm