Á hậu Thúy Vân thắng giải BEST DRESSED từ Harper’s Bazaar đêm Welcome Party VIFW Thu Đông 2019

Theo đúng thông lệ, Harper's Bazaar sẽ chọn ra những bộ cánh đẹp nhất từng đêm tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina mùa Thu Đông 2019

Editor in Chief của Harper’s Bazaar Việt Nam, chị Trần Nguyễn Thiên Hương, sẽ trao giải Best Dressed trong mỗi đêm cho những bộ cánh ấn tượng

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina mùa Thu Đông 2019 đã chính thức bắt đầu. Ngoài việc được mãn nhãn với những thiết kế mới nhất trên sàn diễn, đây còn là dịp để các tín đồ thời trang học hỏi tip chọn trang phục của các khách mời tham dự chương trình.

Xuyên suốt sự kiện, Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ chọn ra từ mỗi đêm 2 bộ cánh ấn tượng nhất để trao giải Best Dressed. Hãy tiếp tục theo dõi website Harper’s Bazaar Việt Nam để chiêm ngưỡng những bộ trang phục dành giải Best Dressed mỗi đêm.

Trong đêm Welcome Party 28/10, Harper’s Bazaar Việt Nam đã chọn ra được 2 người đẹp với trang phục ấn tượng nhất: Á hậu Thúy Vân và người mẫu Hàn Quốc Lua Lim.

Á hậu Thúy Vân với trang phục từ V-SIXTYFOUR

Chia sẻ với Harper’s Bazaar Vietnam, Thúy Vân cho hay cô cảm thấy bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ đạt được giải Best dressed of the day. Á hậu Thúy Vân trẻ trung, nổi bật trong một chiếc đầm ôm dáng body-con chi tiết tua rua. Trang phục này đến từ thương hiệu V-SIXTYFOUR. Đây cũng là thương hiệu sẽ trình diễn tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Vietnam Thu Đông 2019.

Ngoài ra, á hậu Thúy Vân còn chia sẻ thêm về định hướng phong cách của bản thân. Cô ưu tiên chọn trang phục thanh lịch, và biến hóa gợi cảm hơn trong những buổi tiệc.

Thúy Vân chia sẻ cô vô cùng xúc động khi được nhận giải Best dressed of the day

Bộ cánh bằng vải denim và điểm nhấn lấp lánh khiến Thúy Vân nổi bật

Lua Lim, cô nàng người mẫu Hàn Quốc xinh đẹp

Lua Lim hoạt động với tư cách người mẫu tại Hàn Quốc. Cô đến Việt Nam lần này để biểu diễn cho nhà thiết kế Hoàng Hải. Bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ mở màn cho VIFW Thu đông 2019 vào đêm 29/10.

Về phần bộ trang phục giúp cô đoạt giải Best dressed of the day, Lua cho biết mình đang mặc trên người chiếc đầm hoa nữ tính và áo corset bằng vải nhằm tăng thêm điểm nhấn. Đây đều là những thiết kế từ local brand của Hàn Quốc. Sau đó, cô đã tự mix and match lại theo phong cách của bản thân.

Người mẫu Lua Lim đáng yêu và xinh đẹp từ Hàn Quốc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm