Á HẬU PHƯƠNG NGA GIÀNH GIẢI TRANG PHỤC ĐẸP NHẤT NGÀY CUỐI CỦA VIFW THU ĐÔNG 2019

Mẫu đầm lụa đỏ mềm mại rủ quanh người của Valenciani by Adrian Anh Tuấn giúp Á hậu Bùi Phương Nga giành giải trang phục đẹp nhất tại Aquafina - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga trong mẫu đầm Valenciani, đoạt giải trang phục đẹp nhất Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn luôn có duyên với giải Best Dressed do Harper’s Bazaar trao tặng vào mỗi mùa thời trang. Tối qua cũng vậy. Ở đêm cuối cùng khép lại Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, Bùi Phương Nga – Á hậu Việt Nam 2018 xuất hiện trong một mẫu đầm ấn tượng. Những tà lụa đỏ mềm mại ôm rủ quanh người, tạo nên một phom dáng đầy tính nghệ thuật. Khi được xướng danh là người đoạt giải trang phục đẹp nhất Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, Bùi Phương Nga rất vui mừng.

Một mẫu trong bộ sưu tập Thu Đông 2019

Phương Nga cho biết: Đây là một mẫu trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn trình diễn tại Yên Tử tháng 9 vừa qua. Khi đó, cô kẹt lịch nên không tham gia được. Lần này, khi tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, cô gọi nhà thiết kế và “đòi” bộ này. Bộ trang phục thanh lịch mà ấn tượng đã mang về cho cô giải Best Dressed do Harper’s Bazaar trao tặng.

Tiêu chí chọn trang phục Best Dressed của Harper’s Bazaar

Cái đẹp trong nghệ thuật thời trang rất đa dạng. Rất khó xác định trang phục nào đẹp hơn trang phục nào, vì nó tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, môi trường sinh hoạt cũng như sở thích riêng của mỗi người.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí thay mặt Harper’s Bazaar trao giải thưởng cho Bùi Phương Nga

Với tiêu chí của Harper’s Bazaar, trang phục xuất sắc là những thiết kế có cách dựng hình (silhouette) ấn tượng. Nó phải mang lại vẻ thanh lịch và tao nhã cho người mặc. Đặc biệt khi đứng giữa một nhóm người, nó giúp người mặc nổi bật và không bị trộn lẫn vào đám đông. Bộ đầm đỏ của Bùi Phương Nga giúp cô giành giải trang phục đẹp nhất Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đáp ứng toàn bộ các tiêu chí chọn lựa đó.

>>>Xem thêm: Thuy Design House với “Nàng Mỵ Châu” trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm