Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023

Á hậu Ngọc Hằng bắn tiếng Anh, trổ tài ca hát và vũ đạo trong buổi lễ trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_03

Từ trái sang: Nhà báo Vũ Tiến, thạc sĩ Phạm Kim Dung, đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023 Ngọc Hằng, hoa hậu Bảo Ngọc, và ông Detlef Tursies – Chủ tịch khu vực Châu Âu của cuộc thi Miss Intercontinental (bìa phải)

Cách đây không lâu, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung đã chính thức xác nhận Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2023. Sau nhiều ngày chờ đợi, buổi họp báo trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 được diễn ra tại Saigon South Marina Club vào chiều ngày 12/09.

Ngọc Hằng d0ại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2023 tại Ai Cập vào tháng 12 tới

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_04

Mở đầu chương trình, Á hậu Ngọc Hằng gây ấn tượng khi trình diễn kết hợp cùng vũ đoàn, trong trang phục crochet quyến rũ. Với thế mạnh về ca hát và vũ đạo, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động cho cả khán phòng. Sau đó, Ngọc Hằng thể hiện khả năng giao tiếp và đối đáp báo chí bằng tiếng Anh vô cùng tự tin.

Tại buổi họp báo, khán giả được biết thêm nhiều thông tin mới về cuộc thi và lịch trình dự thi của Ngọc Hằng tại Ai Cập vào tháng 12 sắp tới. BTC cũng hé lộ các hoạt động như quá trình chuẩn bị phục trang, về việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết, về việc trau dồi kiến thức… để Ngọc Hằng sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_02

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng chia sẻ về hành trình từng đại diện Việt Nam chinh phục vương miện quốc tế trước đây của mình. Đương kim Hoa hậu còn bật mí những bí quyết cũng như động viên Ngọc Hằng cho hành trình sắp tới tại Miss Intercontinental 2023.

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_06

Đến với hoạt động quan trọng nhất của sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đã thực hiện nghi thức trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 cho Á hậu Ngọc Hằng, với sự chứng kiến của ông Detlef Tursies – Chủ tịch khu vực Châu Âu của cuộc thi Miss Intercontinental, Nhà báo Vũ Tiến – Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 và Thạc sĩ Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam.

Khi đón nhận dải sash đại diện Việt Nam, Ngọc Hằng không khỏi xúc động

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_05

Gia đình của á hậu Ngọc Hằng

Trong buổi họp báo, gia đình của nàng hậu đã đặc biệt xuất hiện, gửi đến cô sự ủng hộ và tình yêu thương. Bên cạnh việc biết ơn gia đình, Ngọc Hằng cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến BTC và công ty quản lý vì đã trao cho cô cơ hội quý giá này. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ cô trong hành trình lần này.

Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức đã chính thức công bố trang phục cho phần thi National Costume. Bộ trang phục Cà Kheo do NTK Bùi Thế Bảo thể hiện sự đột phá khi tạo độ khó buộc cô nàng phải đi cà kheo thật trên sân khấu. Thiết kế nổi bật với những hoa văn thổ cẩm đẹp mắt, đầy màu sắc hứa hẹn sẽ khiến fan sắc đẹp quốc tế ấn tượng.

Đây cũng chính là bộ trang phục (thuộc team mentor NTK Văn Thành Công) mà Ngọc Hằng từng biểu diễn trên sân khấu đêm National Costume – Miss Grand Vietnam 2023 trước đó.

Harper's Bazaar_Á hậu Ngọc Hằng tham dự Miss Intercontinental 2023_07

Các hoa, á hậu thân thiết đến cổ vũ cho Ngọc Hằng

Lê Nguyễn Ngọc Hằng từng đạt danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô sinh năm 2003, và hiện đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney của Australia. Ngọc Hằng được yêu mến bởi sắc vóc nổi trội, khả năng tiếng Anh lưu loát cũng như sở hữu nhiều thành tích khủng. Bên cạnh đó với tài năng của mình, Á hậu Ngọc Hằng được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

CÁC CUỘC THI NHAN SẮC ĐÁNG QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm