Á hậu Kim Duyên đẹp tựa nữ thần trong đầm Đỗ Long, chấm chung kết Miss Supranational 2024

Á hậu Kim Duyên ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo chung kết Miss Supranational 2024

Rạng sáng 7/7 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Indonesia, Harashta Haifa Zahra. Đại diện Việt Nam Lydie Vũ gây tiếc nuối khi không ghi tên mình vào Top 24 chung cuộc. Trên hàng ghế nóng đêm chung kết Miss Supranational 2024, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ và thần thái của một giám khảo quyền lực.

Á hậu Kim Duyên khoe vẻ đẹp tựa nữ thần trong đầm Đỗ Long

Trong đêm chung kết của Miss Supranational 2024, á hậu – giám khảo Kim Duyên diện thiết kế váy dạ hội theo trào lưu váy trùm đầu của NTK Đỗ Long.

Chiếc váy với phần thân mang sắc vàng lấp lánh, được đính đá kỳ công, ôm sát hình thể của nàng hậu. Những khoảng hở được xử lý bằng chất liệu xuyên thấu làm làm tăng thêm vẻ gợi cảm cho Kim Duyên. Nhan sắc rạng rỡ cùng chiếc váy nữ thần giúp Á hậu Siêu quốc gia 2022 nổi bật, thu hút ngay từ khoảnh khắc MC giới thiệu ban giám khảo của đêm chung kết.

Sau đêm chung kết Miss Supranational 2024, á hậu – giám khảo Kim Duyên dành thời gian thăm hỏi, động viên đại diện Việt Nam Lydie Vũ. Đây là lần đầu tiên hai nhan sắc đến từ Việt Nam có cơ hội trò chuyện khi đã hoàn thành vai trò cá nhân là giám khảo và thí sinh của một cuộc thi.

Trước đêm chung kết, tất cả các thí sinh tham gia Miss Supranational và Mister Supranational 2024 đều không được tiếp xúc với ban giám khảo. Khi trả lời phỏng vấn của các đơn vị truyền thông cũng như trước các câu hỏi của fan sắc đẹp, giám khảo Kim Duyên cũng nhiều lần xin phép không chia sẻ riêng về hai đại diện Việt Nam để giữ được tính khách quan, sự hấp dẫn của hai cuộc thi.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ về đại diện Việt Nam, Lydie Vũ hậu chung kết Miss Supranational 2024

Á hậu – giám khảo Kim Duyên và đại diện Việt Nam – Lydie Vũ trong đêm chung kết Miss Supranational 2024

Kim Duyên chia sẻ cô ghi nhận và rất trân trọng nỗ lực của Lydie Vũ trong hành trình dự thi Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

“Tôi nhìn thấy ở Lydie Vũ sự nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của đại diện Việt Nam luôn mang trên vai sự kỳ vọng, ủng hộ của người hâm mộ nước nhà. Chị Lydie Vũ đã làm rất tốt rồi.

Ở vai trò giám khảo, tôi đánh giá chị Lydie Vũ là thí sinh có năng lượng tốt, chủ động và thân thiện trong giao tiếp. Trong vòng thi phỏng vấn kín, câu chuyện chia sẻ về việc vượt qua trở ngại về sức khỏe, sự cố gắng khi có cơ hội tham gia Miss Supranational 2024 của chị khiến tôi và các giám khảo xúc động.

Theo đánh giá của cá nhân tôi ở vai trò giám khảo, Lydie Vũ xứng đáng góp mặt trong Top 24 chung cuộc. Tôi cũng thấy nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng xếp đại diện Việt Nam vào Top 24 trên các bảng dự đoán kết quả. Tuy nhiên, kết quả thực tế trong đêm chung kết được quy đổi từ điểm số của hội đồng giám khảo uy tín, đánh giá của ban tổ chức, ê-kíp tính từ đầu cuộc thi, bán kết, vòng phỏng vấn kín”.

Á hậu Kim Duyên cùng Tân Hoa hậu và Tân Nam vương, Á vương Siêu quốc gia

Vì đảm bảo tính khách quan, công bằng trong mối quan hệ giữa giám khảo và thí sinh, Kim Duyên cũng như ê-kíp nhiều lần âm thầm giúp đỡ Lydie Vũ, Đỗ Quang Tuyển tại Ba Lan trong giới hạn cho phép. Á hậu Siêu quốc gia 2022 luôn cân nhắc để vừa giúp đỡ được cho hai đại diện Việt Nam vừa giữ được tính khách quan, uy tín khi đang là giám khảo hai cuộc thi quốc tế lớn.

Á hậu Kim Duyên cùng tân Hoa hậu Siêu quốc gia và đại diện BTC Miss Supranational

Góp mặt tại những đêm thi chính của Miss Supranational và Mister Supranational 2024, Kim Duyên ghi dấu ấn bởi tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu. Là á hậu quốc tế đầu tiên của Việt Nam đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực tại Hoa hậu Siêu quốc gia và Nam vương Siêu quốc gia, Kim Duyên luôn xuất hiện với vẻ đẹp sắc sảo, hình ảnh đầy tính thời trang.

TIN LIÊN QUAN:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm