Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2022

Người đẹp Cần Thơ là cái tên tiếp theo đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022

Harper's Bazaar_Miss Intercontinental á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc_04

Từ trái sang: Người đẹp Ái Nhi – Đại diện Miss Intercontinental 2021, á hậu Bảo Ngọc, và đương kim hoa hậu Cinderella Faye Obeñita

Vậy là cái tên Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức được xướng lên đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022. Buổi lễ trang trọng với sự tham gia của các hoa á hậu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đại diện tổ chức Miss Intercontinental, đương kim hoa hậu Cinderella Faye Obeñita đã có mặt để trao chiếc sash danh dự cho Á hậu Bảo Ngọc. Nhận xét về Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022, đương kim hoa hậu chia sẻ:

“Việt Nam đang có một thí sinh rất mạnh, mọi người hãy tranh thủ chụp hình cùng Bảo Ngọc bởi vì lần sau cô ấy xuất hiện sẽ đội chiếc vương miện Miss Intercontinental”.

Lý do á hậu Bảo Ngọc được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2022

Harper's Bazaar_Miss Intercontinental á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc_01

Á hậu Bảo Ngọc và Người đẹp Ái Nhi

Người đẹp xứ gạo trắng nước trong của mảnh đất Cần Thơ đoạt vị trí Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World Vietnam mới đây. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85. Chắc chắn chiều cao sẽ là một trong những lợi thế của cô gái khi chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này.

Ngoài ra, á hậu Bảo Ngọc còn có trình độ ứng xử vô cùng thông minh và sắc bén, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Sở hữu một trái tim giàu tình cảm, Bảo Ngọc luôn học cách sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cuộc sống. Với những điều đó, Á hậu Bảo Ngọc sẽ là trong những đại diện mạnh nhất mà Việt Nam tại Miss Intercontinental qua các năm.

Harper's Bazaar_Miss Intercontinental á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc_02

Bảo Ngọc và NTK Chung Thanh Phong

Được tin tưởng giao trọng trách đem chuông đi đánh xứ người, nhìn nhận và đánh giá Bảo Ngọc từ suốt chặng hành trình của cô gái cho đến thời điểm hiện tại và đặt niềm tin chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc uy tín này. Đây là một quyết định vô cùng đúng đắn, khi cử một chiến binh nghìn máu gửi đến cuộc thi.

Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022 sẽ diễn ra trong tháng 9/2022

Harper's Bazaar_Miss Intercontinental á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc_03

Ba mẹ của Á hậu Bảo Ngọc cũng đã từ quê nhà Cần Thơ cũng đã có mặt tại buổi lễ để chúc mừng cho con gái. Đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của Bảo Ngọc cùng ba mẹ sau đăng quang

Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời hơn 50 năm. Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời chỉ đứng sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia cuộc thi vào năm 2003 và đã có một số lần được xếp hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, thành tích cao nhất mà Việt Nam đạt được là danh hiệu Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh. Chính vì vậy, khi trở thành đại diện của Việt Nam năm nay chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc được rất nhiều fans hâm mộ đang mong chờ lập nên một thành tích mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Harper's Bazaar_Miss Intercontinental á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc_05

Miss Intercontinental 2022 được tổ chức tại Ai Cập vào 14/10 sắp tới, dự kiến Bảo Ngọc sẽ lên đường vào ngày 25/9. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, hãy đón chờ những màng thể hiện của Lê Nguyễn Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm