7 NTK trình diễn tại Lễ hội thời trang nghệ thuật trẻ em Việt Nam 2022

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam 2022 (Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022) lần đầu tiên tổ chức sẽ quy tụ gần 100 mẫu nhí và 7 nhà thiết kế trình diễn các bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ các các loại hình nghệ thuật từ dân gian đến đương đại

Dàn mẫu nhí quảng bá cho show diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022

Dàn mẫu nhí quảng bá cho show diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022.

Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 (Lễ hội thời trang nghệ thuật trẻ em Việt Nam 2022), do StarKids Model Academy tổ chức, sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 10–12. Chương trình đem đến sân chơi thời trang và nghệ thuật ý nghĩa và bổ ích cho các bé. Đây cũng là dịp để nhà thiết kế Việt Nam trình làng các bộ sưu tập thời trang mới nhất dành cho mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới sắp đến.

Bảy nhà thiết kế trình diễn tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022

Chương trình sẽ quy tụ gần 100 mẫu nhí khắp cả nước, cùng các nhà thiết kế tài năng. Đó là nhà thiết kế Thanh Hằng với thương hiệu thời trang Moon Season; Nguyễn Thanh Sơn (Á quân FashUP 2022 by TikTok); nhà thiết kế áo dài Kim Trọng; nhà thiết kế áo dài Tân Lê đến từ Tây Ninh; thương hiệu thời trang trẻ em Thỏ Nhím Kids; nhà thiết kế Việt An với thương hiệu thời trang Pelee và nhà thiết kế Khiêm Nguyễn (Thạc sĩ, giảng viên, trưởng ngành Thiết kế thời trang trường Đại học Tôn Đức Thắng).

NTK Thanh Hằng trình làng BST Hơi Thở

Một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Hơi Thở của Thanh Hằng

Cô bé mẫu nhí Alice Nguyễn diện một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Hơi Thở của Thanh Hằng.

Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc và hội hoạ của NTK Thanh Hằng. Bằng ngôn ngữ thời trang theo trường phái nghệ thuật ấn tượng, nhà thiết kế mong muốn kể lại giấc mơ siêu thực của mình trong đêm diễn sắp tới.

NTK Nguyễn Thanh Sơn giới thiệu Secret Garden

Bộ sưu tập Secret Garden, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích của Nguyễn Thanh Sơn

Bộ sưu tập Secret Garden, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích của Nguyễn Thanh Sơn

Người mẫu teen Anna Nguyễn được NTK Nguyễn Thanh Sơn, Á quân FashUP 2022 by TikTok, chọn làm người mẫu quảng bá cho bộ sưu tập Secret Garden (Khu vườn bí mật). Các thiết kế lấy ý tưởng từ không gian đầy mơ mộng của những câu chuyện cổ tích.

NTK Kim Trọng mang đến BST Long Vân Phụng

Một thiết kế sẽ được NTK Kim Trọng trình diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022

Một thiết kế sẽ được NTK Kim Trọng trình diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022

Hướng về các giá trị truyền thống, NTK Kim Trọng sẽ mang đến bộ sưu tập Long Vân Phụng. Các thiết kế lấy cảm hứng từ cổ phục Việt như áo Nhật Bình, áo tấc, áo giao lĩnh,… Gương mặt Á đông cùng thần thái của mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh tôn lên vẻ đẹp bộ trang phục truyền thống của áo dài Kim Trọng.

NTK Việt An trình làng Peele No.2

Thiết kế thuộc BST Peele No.2 sẽ trình diễn tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022

NTK Việt An tiếp tục trình làng bộ sưu tập trong series Peele mang tên Peele No.2

Theo đuổi phong cách thời trang cá tính, NTK Việt An sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế ứng dụng. Trang phục lấy cảm hứng từ những hoạ tiết độc đáo trong các trò chơi từ truyền thống đến hiện đại. Đó là cờ vua, ô ăn quan, rubik… Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022 tại Thái Lan, Oscar Vũ giới thiệu một mẫu trang phục nằm trong bộ sưu tập Peele No.2 của Việt An.

NTK Tân Lê giới thiệu Spring Flower

Ngoài trang phục, phụ kiện chế tác thủ công tinh xảo cũng là điểm nhấn của NTK Tân Lê

Ngoài trang phục, phụ kiện chế tác thủ công tinh xảo cũng là điểm nhấn của NTK Tân Lê

Nhà thiết kế áo dài Tân Lê đến từ Tây Ninh sẽ ra mắt những mẫu áo dài trẻ em mang không khí tươi vui của mùa xuân với tên gọi Spring Flower. Mẫu nhí Nguyễn Đinh Ngọc Anh duyên dáng trong chiếc áo dài xuân được cách tân dạng cổ yếm. Phụ kiện đội đầu được chính nhà thiết kế chế tác thủ công tỉ mỉ.

NTK Thỏ Nhím mang đến BST Royal Beauty

Hoàng tử bé trong bộ sưu tập Royal Beauty của Thỏ Nhím Kids

Hoàng tử bé trong bộ sưu tập Royal Beauty của Thỏ Nhím Kids

Mẫu nhí Phạm Hiếu Trung hoá thân thành hoàng tử bé trong bộ sưu tập Royal Beauty (Vẻ đẹp Hoàng gia) đến từ Thỏ Nhím Kids. Nhà thiết kế mong muốn mang đến hình ảnh thời trang mới mẻ để những chàng hoàng tử và nàng công chúa bước từ thế giới cổ tích lên sàn diễn runway trong mùa lễ hội.

NTK Khiêm Nguyễn và A Vivid Life

Nhà thiết kế Khiêm Nguyễn (trái)

Nhà thiết kế Khiêm Nguyễn (trái).

Lần thứ hai ra mắt bộ sưu tập dành cho trẻ em sau show diễn Gánh Xiếc Thời Trang, nhà thiết kế Khiêm Nguyễn mang đến các thiết kế cho mùa lễ hội với bộ sưu tập A Vivid Life. “Mỗi ngày là một ngày vui, hãy vui và tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn”; chính là thông điệp mà nhà thiết kế mong muốn gửi đến các bé trong show diễn lần này.

THÔNG TIN CHO BẠN

Đêm hội thời trang và nghệ thuật Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022 do Starkids Model Academy tổ chức.  Hoa hậu Ngọc Duyên – Nữ hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 sẽ đảm nhận vị trí người dẫn chương trình.

Địa điểm: Sân khấu C30 Hòa Bình, Q.10, TP.HCM

Thời gian: Tối ngày 10–12–2022.

*** Ê-kip thực hiện ***

Trang điểm và tóc: Đại Hàn Make up Artist
Chỉ đạo mẫu nhí: My Lê Nguyễn
Photo: Phó Lâm Việt Trung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm