7 Lý do phải sở hữu đôi giày Onitsuka Tiger Mexico 66

Đôi giày thể thao Mexico 66 là một trong những biểu tượng, best-seller của thương hiệu Onitsuka Tiger đến từ Nhật Bản

Đôi giày thể thao Mexico 66 từ lâu đã là một biểu tượng của Onitsuka Tiger. Đây là đôi giày từng xuất hiện trên đôi chân của những siêu sao như Lý Tiểu Long và Uma Thurman trong loạt phim Kill Bill.

Thiết kế biểu tượng này được Kihachiro Onitsuka làm riêng cho đội tuyển Nhật Bản 50 năm trước. Qua nhiều cải tiến về hình dáng, nó vẫn giữ được bản chất của nền văn hóa Nhật Bản và gắn liền với tình yêu thể thao.

7 lý do đôi giày Onitsuka Tiger Mexico 66 là item basic nên có

1. Đôi giày thể thao này rất dễ biến hóa.  Giày Onitsuka Tiger Mexico 66 có nhiều lối phối hợp màu sắc và họa tiết. Muốn ngầu thì bạn có thể chọn mẫu đen có vân trắng. Đến công sở thì bạn có thể chọn mẫu da thuộc sang trọng. Còn nếu mặc đồ hiện đại thì lại có phiên bản màu bạc ánh kim futuristic.

2. Mềm mại, thoải mái. Nhiều khách hàng trung thành đánh giá cao sự thoải mái khi đi bộ với đôi giày thể thao này.

3. Nhẹ trên chân. Thêm một tính chất giúp tạo cảm giác thoải mái khi diện giày Onitsuka Tiger Mexico 66.

4. Thoáng khí và hấp thụ mồ hôi tốt. Tính chất này của đôi giày khiến nó phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Đôi giày Onitsuka Tiger Mexico 66 có nhiều phiên bản. Từ trái sang, trên xuống: Phiên bản da thuộc, phiên bản cổ điển, phiên bản high-top ánh kim, phiên bản đen vân trắng.

5. Phần đế có độ đàn hồi tốt, mềm dẻo. Phần đế dẻo, khó nứt nẻ, khó gãy giúp bảo quản cho chất lượng đôi giày, nhất là nếu nó được sử dụng trong thời gian dài. Độ mềm dẻo còn phù hợp để đi xe máy và xe hơi, khi chân phải nhấn ga liên tục.

6. Dễ xỏ giày. Rất tiện để mang giày khi rời nhà mỗi ngày, đặc biệt nếu bạn đang trễ giờ!

7. Một đôi giày chất lượng cao với giá thành phải chăng, đúng với văn hóa Nhật Bản.

Đôi nét về thương hiệu Onitsuka Tiger

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2020 trình diễn ở Tokyo, Nhật Bản

Thể thao có sức mạnh biến đổi cuộc sống và thống nhất mọi người. Đó là điều mà ông Kihachiro Onitsuka đã luôn tin tưởng. Năm 1949, ông tự giao cho bản thân trách nhiệm giúp thế hệ trẻ Nhật Bản và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Với kim chỉ nam này, Onitsuka Tiger ra đời.

Các sản phẩm của Onitsuka Tiger mang tinh thần thể thao, sự khéo léo và thoải mái. Thập niên những năm 60, giày Onitsuka Tiger được mang không chỉ bởi người Nhật mà còn bởi các vận động viên nước ngoài hàng đầu. Từ đường đua, chú cọp đã vươn mình qua thời trang đường phố. Nhà sáng lập tin rằng tinh thần di sản của thương hiệu sẽ sống mãi.

Địa chỉ cho bạn

Cửa hàng Onitsuka Tiger

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook hoặc Instagram OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: ĐIỂM DANH NHỮNG ITEM BASIC MÀ PHÁI ĐẸP NÊN SỞ HỮU

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm