7 BST thời trang thể hiện vẻ đẹp non nước tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam mùa 2 (Vietnam Kids Art Fashion Fest 2) vừa diễn ra với màn trình diễn mãn nhãn của 7 bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà thiết kế Việt cùng vời màn thể hiện tài năng nghệ thuật nổi bật của các người mẫu nhí

Siêu mẫu My Lê và các mẫu nhí tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

Người mẫu My Lê và các mẫu nhí tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

Vietnam Kids Art Fashion Fest 2 lấy chủ đề “Non Nước” nhằm tôn vinh vẻ đẹp non sông, đất nước và con người Việt Nam. Chương trình giúp các bé thiếu nhi tìm hiểu và yêu thích văn hoá và nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Năm nay, Vietnam Kids Art Fashion Fest có bảy nhà thiết kế trình diễn. Họ là Trần Minh, My Lê, Huỳnh Thức, Huy Doãn, Trình Hồ, Tuấn Trịnh và Nguyễn Tùng Chinh. Các nhà thiết kế trình diễn các bộ sưu tập dành cho thiếu nhi trong mùa lễ hội năm nay.

Tài năng nghệ thuật của dàn mẫu nhí thế hệ mới

Tại chương trình, các người mẫu nhí còn thể hiện các tài năng nghệ thuật của mình như ca hát, nhảy múa dân gian, múa mâm vàng, thổi kèn melodica… Các em mang đến không khí lễ hội thời trang đặc biệt chỉ có tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

Mẫu nhí trổ tài múa mâm...,

Mẫu nhí trổ tài múa mâm…

Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

… ca hát…

... và thổi khèn Melodica tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

… và thổi khèn Melodica tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

Bảy bộ sưu tập tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

NTK Trần Minh – BST Giàng Ơi

Mở màn chương trình, NTK Trần Minh mang đến BST Giàng Ơi. Các thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Tây Nguyên, quê hương của Trần Minh. Mẫu nhí Phương Ngọc và Alice Nguyễn cùng dàn mẫu hoá thân thành những cô bé, cậu bé của núi rừng đại ngàn toả sáng trên sàn diễn.

Mẫu nhí Alice Nguyễn mở màn bộ sưu tập Giàng Ơi

Mẫu nhí Alice Nguyễn mở màn bộ sưu tập Giàng Ơi

BST Giàng ơi, NTK Trần Minh, Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

 BST Giàng ơi, NTK Trần Minh, Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

Nhà thiết kế Trần Minh (áo đen)

Nhà thiết kế Trần Minh (áo đen).

NTK My Lê – BST Dear Flower

Hình ảnh những nàng búp bê xinh xắn như những đoá hoa khoe sắc giữa đất trời vào xuân được NTK kiêm người mẫu My Lê thể hiện trong BST Dear Flower. Những thiết kế gợi lên hơi thở mùa xuân đang cận kề. Cô giáo của trường đào tạo mẫu nhí StarKids đã khéo léo sáng tạo nên các mẫu đầm tùng phồng yêu kiều.

Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên

Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên.

Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên và Lê Hồ An Nhiên được My Lê chọn làm nàng thơ thể hiện các thiết kế quan trọng của bộ sưu tập lần này tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

Lê Hồ An Nhiên

NTK Huy Doãn – BST Giai Kỳ

Bộ sưu tập áo dài duy nhất tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2 đến từ NTK Huy Doãn. Cái tên Giai Kỳ mang ý nghĩa là ngày tốt, mong ước thanh bạch giống như một viên ngọc quý và đẹp. Hai mẫu nhí Alice Nguyễn và Phạm Ngọc Khánh được giao nhiệm vụ làm gương mặt mở màn và kết màn áo dài trong show.

Mẫu nhí Alice Nguyễn mở màn...

Mẫu nhí Alice Nguyễn mở màn…

... mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh kết màn.

… mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh kết màn.

Nhà thiết kế Huy Doãn (áo dài đỏ) tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

Nhà thiết kế Huy Doãn (áo dài đỏ).

NTK Trình Hồ

NTK Trình Hồ mang đến những mẫu thời trang cá tính phá bỏ giới hạn và quy tắc đến Vietnam Kids Art Fashion Fest 2. Phong cách thời trang phóng khoáng đầy mê hoặc của các cô gái, chàng trai thành thị đang trở thành xu hướng với giới trẻ và đặc biệt được ưa chuộng với các bạn nhỏ. Hai bé mẫu nhí Ruby Trâm Anh cùng Lê Hồ Linh Đan đã có phần catwalk đầy lôi cuốn và thần thái trong màn thời trang năng động này.

Các thiết kế cá tính của NTK Trình Hồ.

Các thiết kế cá tính của NTK Trình Hồ.

Mẫu nhí Lê Hồ Linh Đan.

Mẫu nhí Lê Hồ Linh Đan.

NTK Trình Hồ (áo trắng), Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

NTK Trình Hồ (áo trắng).

NTK Tuấn Trịnh – BST Dream

Một khu vườn hoa đỏ rực rỡ nở rộ trên sàn diễn “Non Nước”. Bộ sưu tập mang tên Dream vẽ nên giấc mơ về những nàng công chúa tỏa sáng giữa non nước đại ngàn. Mẫu nhí Huỳnh Bảo Hân diện thiết kế mở màn và cô bé Đỗ Trần Thái Trân có phần trình diễn đáng yêu với chùm bóng bay trong thiết kế kết show của Tuấn Trịnh.

<yoastmark class=
Mẫu nhÍ Đỗ Trần Thái Trân

Mẫu nhÍ Đỗ Trần Thái Trân.

 NTK Tuấn Trịnh tại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

NTK Tuấn Trịnh (áo denim).

NTK Tùng Chinh – BST Yếm Hoa

NTK Nguyễn Tùng Chinh là cái tên khép lại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2 với bộ sưu tập Yếm Hoa. Hình ảnh các bé gái nô đùa trong nắng xuân, xúng xính với sắc màu rực rỡ của những chiếc yếm hoa và váy tung xòe. Bộ sưu tập áo yếm cách tân pha trộn với vóc vẻ của những chiếc áo dài, đầm dáng suông là một phần trong bầu không khí kỷ niệm thời thơ ấu.

BST Yếm Hoa, NTK Nguyễn Tùng Chinh, Vietnam Kids Art Fashion Fest 2

NTK Nguyễn Tùng Chinh, Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

Cũng như phong cách thiết kế cổ điển tạo ra những sản phẩm có tính hoà quyện giữa truyền thống và hiện đại là một phần sáng tạo, tạo nên dấu ấn riêng của Nguyễn Tùng Chinh. Mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh mở màn với bài múa Cô Đôi Thượng Ngàn.

Mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh

Mẫu nhí Phạm Ngọc Khánh

Vedette tài năng Alice Nguyễn có màn biểu diễn múa vòng trên không trên nền ca khúc Hello Vietnam dành được những tràng pháo tay tán dương từ các khán giả khép lại show diễn thành công của Vietnam Kids Art Fashion Fest 2 với chủ đề Non Nước.

Bài múa ấn tượng của mẫu nhí khép lại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

Bài múa ấn tượng của mẫu nhí khép lại Vietnam Kids Art Fashion Fest 2.

NTK Nguyễn Tùng Chinh (giữa).

NTK Nguyễn Tùng Chinh (giữa).

Trang điểm và làm tóc: Kieu Oanh Make up Artist.

Nail: Mia Nail Studio.

Photo: Ben Le

Chuyển động thời trang Việt

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm