5 món đồ thời trang phải có khi đi…đánh ghen!

Nếu có quyết định đi đánh ghen thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ, phòng thủ thật tốt bạn ạ

5 món đồ thời trang phải có khi đi đánh ghen

Mấy hôm nay, mạng xã hội dậy sóng vì một clip đánh ghen động trời. Dân tình đặt tên cho nó là “vụ đánh ghen xe Lexus 9 tỷ”. Harper’s Bazaar thiết nghĩ, dường như người vợ chuẩn bị chưa được ổn thỏa lắm trước khi đi đánh ghen. Sau đây, chúng tôi mách bạn năm món đồ nên sử dụng để phòng thân khi đi đánh ghen.

1. Túi xách

5 món đồ thời trang phải có khi đi đánh ghen

Ưu tiên chiếc túi làm từ da thuộc chắc chắn, không bị rách khi xô xát. Bạn nên chọn mẫu túi miệng có khóa kéo, tránh rớt đồ khi dùng làm vũ khí đánh ghen. Hay một mẫu túi tote cũng được. Túi tote to bản rất phù hợp để làm khiên phòng thủ.

2. Giày thể thao

Đừng đi giày cao gót bạn ạ, rất dễ trẹo chân và vấp ngã. Giày thể thao là lựa chọn tốt nhất. Vừa êm chân, dễ linh hoạt trong thao tác đánh ghen, vừa bảo vệ cổ chân tốt. Chị em nào quen tay dùng giày thể thao làm vũ khí thì hãy tìm đến mấy mẫu to bản, chunky, dễ cởi ra. Thứ ấy làm quả tạ nện cũng đau!

3. Phụ kiện tóc

Hãy búi tóc gọn gàng, để tránh việc đối phương tóm được tóc của mình. Ở phương diện này thì chị vợ đánh ghen làm rất tốt. Chụp cả mũ bảo hiểm lên đầu là an toàn hơn cả. Nhưng có lẽ, chị ấy sẽ an toàn hơn khi trùm loại mũ bảo hiểm có kính tráng gương bảo vệ mắt và mặt.

4. Quần áo

Trang phục lựa chọn nên là đồ thể thao thoải mái. Có như vậy bạn mới linh hoạt trong chuyện đánh ghen. Hoặc, quần jeans cũng là lựa chọn tốt vì chất liệu này chắc chắn, bền bỉ. Tránh dùng các loại trang phục làm từ vải dễ xé rách (như vải lanh), vải dễ bị móc (lụa, len, chất liệu đan dệt kim). Và tuyệt đối không mặc những món đồ nhiều bèo nhún, đính kết, dễ bị tóm và xé.

5. Nước hoa

Trong clip “đánh ghen xe Lexus 9 tỷ”, thật tội nghiệp chị vợ bị gã chồng đánh để bảo vệ bồ nhí. Nếu kẻ bạn tính đánh ghen có thuê vệ sỹ, hay được gã chồng bội bạc bảo kê, thì phải làm sao?

Hãy thủ ngay chai nước hoa phòng thân. Trong trường hợp bị bao vây và đánh hội đồng, bạn có thể dùng nó như món vũ khí xịt vào mặt kẻ to con hơn mình. Cồn trong nước hoa sẽ khiến hắn ta “tê liệt”, kịp để bạn thoát thân. Và mùi hương nước hoa ngọt ngào biết đâu lại chinh phục được hắn thì sao?

Lời nhắn nhủ cuối

Đừng quên một điều rằng: Nếu quyết định áp dụng những lời đề nghị trên của Harper’s Bazaar và đi đánh ghen, thì bạn sẽ đánh mất hình tượng là một biểu tượng thời trang high fashion. Nổi danh là một quý cô thời trang, đẳng cấp tốt hơn nhiều khi so với chuyện nổi tiếng là một mụ “vũ nữ” đanh đá trên mạng xã hội đúng không?

Nếu chồng bạn đã ngoại tình đến mức độ này, hẳn anh ta không còn yêu bạn nữa. Tốt hơn, là hãy bỏ ngay anh ta đi, nhưng lấy hết toàn bộ tiền của hắn để chu cấp cho cuộc sống sang chảnh của mình nhé!

>>> Xem thêm: ĐẸP HÁI RA TIỀN: PHỤ NỮ ĐẸP CÓ DỄ THÀNH CÔNG HƠN?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm