5 cách phối đồ cho người gầy để tạo đường cong cho cơ thể

Hãy thử tham khảo 5 cách phối đồ cho người gầy dưới đây để xem bạn có thể áp dụng được cách nào không nhé?

Thân hình mảnh mai luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Nhưng với những người gầy tự nhiên, hẳn nhiều lần bạn cảm thấy khó chịu. Gầy yếu hốc hác có thể làm chúng ta trông già trước tuổi. Dùng trang phục để trông trở nên đầy đặn hơn là một trong những cách nhanh nhất. Sau đây Harper’s Bazaar mách bạn 5 cách phối đồ cho người gầy. Nhờ đó, bạn có thể tạo thêm những đường cong mềm mại hơn cho vẻ ngoài của mình.

1. QUẦN ỐNG LOE, CULOTTES

Skinny jeans là item thời trang không thể thiếu của bất kỳ ai. Hãy cẩn thận. Nó có thể khiến các cô nàng đã gầy càng khẳng khiu hơn nữa. Thay vào đó, hãy dùng quần ống loe và culottes. Đó là cách phối đồ cho người gầy hiệu quả, làm trợ thủ đắc lực giúp cơ thể bạn trở nên đầy đặn hơn. Chưa kể, lựa chọn chiếc quần có cạp cao có thể giúp bạn tạo thêm đường cong vòng eo.

5-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-thoi-thuong-va-tinh-te-01

Hãy cẩn thận khi dùng skinny jeans vì nó làm cho bạn càng khẳng khiu.

2. VÁY CHỮ A

Đầm và chân váy chữ A dáng xoè có khả năng tạo thêm hiệu ứng vòng eo và che đi vòng hông nhỏ của các cô gái sở hữu thân hình gầy và thẳng đuột.

3. VÁY DÁNG SUÔNG

Những chiếc váy với thiết kế tối giản dáng suông cùng chiều ngang rộng rãi là cách phối đồ có thể giúp bạn trông thanh lịch và tinh tế tuyệt đối và che đi khuyến điểm thân hình. Đây là mẹo thứ 3 rất dễ sử dụng trong 5 cách phối đồ cho người gầy. Nhiều ngôi sao đã ứng dụng cách này.

5-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-thoi-thuong-va-tinh-te-02

Hoa hậu Hà Kiều Anh trong mẫu đầm suông của Đỗ Mạnh Cường

5-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-thoi-thuong-va-tinh-te-03

Đầm suông tạo vẻ thanh lịch rất sleek cho Tăng Thanh Hà

4. ÁO KHOÁC BLAZER OVERSIZE VÀ JACKET

Hãy thử kết hợp phong cách layer với blazer oversize và jacket dày dặn. Harper’s Bazaar không khuyến khích bạn mặc áo cardigan. Chất liệu ôm sát người có thể khiến thân hình bạn trở nên gầy hơn nữa.

5-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-thoi-thuong-va-tinh-te-04 5-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-thoi-thuong-va-tinh-te-05

>>> Xem thêm: Bí quyết thời trang: Cách tạo dựng tủ quần áo sành điệu nhưng vô cùng hữu hiệu

5. TRANG PHỤC HOẠ TIẾT, SỌC NGANG

Trang phục in hoạ tiết hoặc trang phục sọc ngang là một trong 5 cách phối đồ cho người gầy rất nên áp dụng. Nó giúp đánh lạc hướng tầm nhìn và che đi thân hình gầy gò của bạn. Những trang phục với hoa văn in càng to cùng có tác dụng cao. Ngoài ra, các cô nàng nên tuyệt đối tránh những hoạ tiết sọc dọc khiến bạn đã gầy càng thêm gầy nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm