321 Action: Công chiếu phim ngắn về nghề stylist – “Đền một ước mơ”

Vào tối ngày 2 tháng 7, đội Viseur đã tổ chức công chiếu tác phẩm "Đền một ước mơ" tại Vivo City. Đây cũng chính là tác phẩm dự thi vòng chung kết 321 Action của nhóm.

Nhiều gương mặt tiếng tăm như Lan Khuê, Tú Hảo… đã đến chung vui cùng các nhà làm phim trẻ. Buổi công chiếu này chính lời tri ân của nhóm Viseur gửi đến các nhà tài trợ và những người đã luôn ủng hộ nhóm trong cuộc thi 321 Action.

Phim ngắn đầu tiên về nghề stylist

Sau khi xuất sắc lọt vào vùng chung kết 321 Action với tác phẩm “Em ổn”. Lần này, với đề tài “Fashion”, nhóm chọn khai thác chủ đề stylist. Trả lời Harper’s Bazaar, Thuận Ngân – đạo diễn bộ phim chia sẻ: “Nhóm rất yêu thời trang nên vô cùng hào hứng khi bắt được đề tài này”. Cả ê-kíp đã đặt hết quyết tâm trong việc xây dựng bộ phim đúng với tinh thần của thời trang nhất. Sự đầu tư chỉn chu của các bạn được phản ánh rõ qua các bộ trang phục thời thượng, đẹp mắt trong phim. Ngoài ra, tác phẩm đã thành công trong việc thể hiện chân thực về nỗi khổ của nghề stylist. Diễn xuất giàu cảm xúc của dàn diễn viên trẻ cũng là điểm cộng cho bộ phim.

321-action-den-mot-uoc-mo-01

Dàn diễn viên chính của phim “Đền một ước mơ”

321-action-03

Bộ đôi nữ chính của phim Thu Anh Hồ và Vi Nguyễn

Video phim ngắn Đền một ước mơ:

Quy tụ dàn khách mời “khủng”

Tác phẩm không chỉ mang lại bất ngờ ở phần cao trào. Người xem sẽ thích thú khi phát hiện những gương mặt tên tuổi trong các vai diễn khách mời. Trong vai giám đốc tạp chí Viseur, hoa khôi Lan Khuê góp phần làm nên một cái kết hài hước cho phim. Xuất hiện rực rỡ ở buổi công chiếu, Khuê chỉ cười bảo vai của mình “có hay không cũng không sao”. Cô góp mặt vì vui là chính và muốn thể hiện sự ủng hộ đối với các nhà làm phim trẻ.

321-action-den-mot-uoc-mo-02

Lan Khuê sóng bước cùng bạn đến buổi công chiếu

Tú Hảo cũng xuất hiện lộng lẫy trong một phân cảnh với vai diễn “người mẫu Tú Hảo”. Cô cho biết mình đã đồng ý ngay khi nhận được lời đề nghị của Ngân. Cô cho biết mình không hề gặp bất cứ khó khăn gì khi thể hiện chính bản thân mình trên phim.

321-action-den-mot-uoc-mo-05

Người mẫu Tú Hảo thần thái trong phim lẫn ngoài đời

Trương Thanh Long thổ lộ rằng mình được diễn một vai rất thú vị. Anh còn thể hiện sự yêu thích trong quá trình làm việc với ê-kíp trẻ. Anh tận hưởng không khí vui vẻ mà các bạn đã tạo ra trong suốt quá trình quay.

321-action-den-mot-uoc-mo-06

Trương Thanh Long đóng một vai rất thú vị

321-action-07

Tú Hảo và Trương Thanh Long chia sẻ về quá trình quay phim

Hơn cả một bài dự thi

Nếu theo dõi bộ phim, bạn có thể nhìn thấy sự tận tâm của Viseur. Lan Nhiên, đồng kịch bản và chỉ đạo sản xuất chia sẻ thêm rằng quy mô của bộ phim khiến các bạn rất lo lắng. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khiến các bạn cảm thấy có trách nhiệm phải sản xuất ra được một bộ phim xứng tầm với tên tuổi của họ.

Đạo diễn bộ phim Thuận Ngân chia sẻ: “Đền một ước mơ được thực hiện để dự thi vòng chung kết 321 Action. Nhưng bộ phim còn hơn cả một bài thi, nó chính là tâm huyết của cả ê-kíp”. Với Ngân, bộ phim này sẽ làm bệ phóng cho các dự án tương lai. Thuận Ngân còn tiết lộ bản thân đang ấp ủ một kịch bản phim chiếu rạp. Nếu được mọi người ủng hộ, Ngân sẽ hoàn thiện và cho ra mắt trong một hoặc hai năm nữa.

321-action-08

Đạo diễn Thuận Ngân trong quá trình quay phim

>> Xem thêm: Sứ mệnh mang tên 321 Action

Tiến đến lễ trao giải 321 Action

Sau ngày 30/6, thời hạn nộp bài thi vòng chung kết của 321 Action chính thức kết thúc. 30 nhóm dự thi, ai sẽ xuất sắc ghi tên mình vào đài vinh quang? Tất cả sẽ được giải đáp trong lễ trao giải tổ chức vào ngày 13/7. Tại Nhà hát lớn Thành phố, số 7, công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1.

>> Xem thêm: Top 30 của cuộc thi 321 Action

Mời bạn xem thêm thông tin tại YouTube 321 Action.

nh: Viết Quý, Nhi Ngờ

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm