DIOR RA MẮT TÚI XÁCH MỚI ĐỂ GHI NHỚ CỬA HÀNG LỊCH SỬ 30 MONTAIGNE

Mang hai ký tự viết tắt tên người sáng lập, thể hiện tinh thần đương đại và tầm nhìn gắn chặt với thông điệp nữ quyền, mẫu túi xách '30 Montaigne' của Dior hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của hãng, sau túi Saddle

tui xach montaige 30 -1

Túi xách Dior 30 Montaigne lấy cảm hứng từ kiến trúc toà nhà lịch sử của Dior

Chiếc túi xách 30 Montaigne là biểu tượng trứ danh mới nhất của Dior. Chiếc túi nổi bật mang hai ký tự viết tắt tên người sáng lập. Đồng thời mang tinh thần đương đại và tầm nhìn luôn gắn chặt với những thông điệp nữ quyền.

Sự khai sinh của một tân huyền thoại

Cái tên 30 Montaigne được lấy cảm hứng từ chính địa chỉ số 30 đại lộ Montaigne ở Paris. Đây là nơi “khai sinh” thương hiệu Dior vào năm 1946.

Cho đến ngày nay, địa chỉ này vẫn luôn là điểm nhất định “phải ghé qua” của những tín đồ thời trang khi đặt chân đến Paris. Nơi đây gần như trở thành một bảo tàng. Lưu giữ đầy đủ tất cả những biểu tượng lừng lẫy của Dior. Đồng thời là cửa hàng flagship với đầy đủ tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Dior.

 tui xach montaige 30 -1

Túi xách Dior 30 Montaigne mang thiết kế dạng hình hộp. Phần quai linh hoạt điều chỉnh để đeo chéo hoặc đeo một bên trên vai. Chiếc túi có hai phiên bản. Một, màu sắc trẻ trung bắt mắt có giá khoảng 3.550 USD (khoảng gần 83 triệu đồng). Phiên bản thứ hai, được làm trên chất liệu canvas mang họa tiết Oblique cùng với da. Phiên bản này có giá 2.950 USD (khoảng gần 69 triệu đồng).

Màu sắc trang nhã của dòng túi xách Dior 30 Montaigne

Màu sắc trang nhã của dòng túi xách Dior 30 Montaigne

>>> Xem thêm: FLAGSHIP STORE: BỘ MẶT GIA TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Gương mặt đại diện Jennifer Lawrence

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence tiếp tục với sứ mệnh “nàng thơ” của nhà mốt Dior trong chiến dịch quảng cáo mới nhất vừa được ra mắt cho BST Thu Đông 2019.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ Zoë Ghertner, nàng thơ của nhà mốt Dior Jennifer Lawrence mặc các thiết kế tiêu biểu nhất từ BST Thu 2019 của Dior. Các thiết kế là sự tôn vinh kỹ thuật thủ công và bí quyết truyền thống của một nhà mốt couture lừng lẫy ở Paris được gìn giữ cho tới ngày nay.

 tui xach montaige 30 -1

Vào dịp này, 30 Montaigne không chỉ gắn với một thiết kế túi xách mà còn là cả một bộ sưu tập capsule với những thiết kế gồm trang phục, giày mang dấu ấn sáng tạo riêng của Maria Grazia Chiuri. Đó là chiếc áo khoác Bar, chân váy xếp pli hay những họa tiết nanh sói (houdstooth) trên tông màu đen trắng.

>>> Xem thêm: THUƠNG HIỆU DIOR TÁI CÔNG DIỄN BỘ SƯU TẬP HAUTE COUTURE XUÂN HÈ 2019 TẠI DUBAI

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm