Cách trang điểm mắt cho tiệc đêm cực dễ

Thời điểm cuối năm là lúc những người phụ nữ hiện đại, quảng giao phải sắp lịch cho các buổi tiệc. Bazaar đã nhờ đến chuyên gia trang điểm Tùng Châu tiết lộ bí quyết trang điểm mắt khói ấn tượng để các nàng thơ sẵn sàng tỏa sáng trong đêm tiệc

Theo chuyên gia trang điểm Tùng Châu, trang điểm mắt khi đi tiệc thường có 2 phương pháp: kết hợp phấn mắt với các màu sắc tương đồng trên một bầu mắt để tạo độ chuyển màu, độ sâu cho mắt; hoặc sử dụng viền mắt nước để tạo những đường kẻ ấn tượng.

 

DÙNG PHẤN MẮT TẠO ĐỘ SÂU

Cách này dễ thực hiện hơn với những ai vẽ mắt nước chưa quen tay. Chuyên gia trang điểm Tùng Châu đã tiết lộ một cách tạo mắt khói gam màu nâu vừa tinh tế vừa dễ thực hiện như sau:

Esteelauder-eyeshadow

– Dùng màu nâu da có nhũ tán lên khắp bầu mắt, sau đó dùng chì viền đen viền cả mí trên và mí dưới, viền sao cho hơi lan ra ngoài một chút.

– Kế đến bạn dùng đầu mút tán nhẹ đường viền nói trên, và tiếp tục sử dụng màu nâu đồng tán lên để làm nhòa đi đường viền.

Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng tạo được đôi mắt có chiều sâu, có độ chuyển màu tinh tế phù hợp với những bữa tiệc. Có thể thử nghiệm cùng cách này với các màu sắc khác nhau: nâu đồng, hồng nâu, tím, xanh lá…

 

KẺ EYELINER ẤN TƯỢNG

Các bạn có thể tham khảo những kiểu vẽ mắt độc đáo tại đây.

op-art-4

BẠN MUỐN BIẾT THÊM NHIỀU KIỂU TRANG ĐIỂM MỚI? 

Hãy tham gia “Lớp học trang điểm Modern Muse – Nàng thơ đương đại” do chuyên gia trang điểm Tùng Châu cùng Estée Lauder hướng dẫn.

Lớp học trang điểm cùng Tùng Châu sẽ tổ chức tại cửa hàng Estée Lauder 48 Lê Thái Tổ, Hà Nội ngày 11 và 12-10 và tại Estée Lauder Parkson Lê Thánh Tôn, Q. 1 ngày 18 và 19-10-2014.

Chỉ cần mua Phiếu Tham Dự lớp học trị giá 500.000 đồng, bạn sẽ được hưởng 5 đặc quyền hấp dẫn sau:

– Nhận Quà tặng Dịch vụ Chăm sóc da từ Estée Lauder, trị giá 1.000.000 đồng.

– Nhận Quà tặng Dịch vụ trang điểm dự tiệc từ Estée Lauder, trị giá 1.000.000 đồng.

– Học trang điểm cùng chuyên gia Tùng Châu.

– Dùng Phiếu Tham Dự quy đổi thành sản phẩm trị giá 500.000 đồng ngay sau lớp học.

– Đặc biệt, 25 bạn đọc Bazaar đăng ký mua Phiếu Tham Dự đầu tiên sẽ còn được tặng tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số mới nhất.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm