13 Ý TƯỞNG NHUỘM BALAYAGE CHO NÀNG SÀNH ĐIỆU

Tóc nhuộm truyền thống hay nhuộm highlight giờ đây đã quá phổ biến và nhàm chán. Đã đến lúc bạn nên thử một vài kiểu nhuộm balayage. Kiểu nhuộm này sẽ khiến bạn trông mới mẻ và thu hút hơn nhiều đấy.

1. Màu Rose Gold

Gàm màu ấm này sẽ những ngày mùa đông bớt ảm đạm. Không chỉ vậy nó còn giúp bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn. Hãy đưa tấm hình này cho thợ nhuộm tóc nếu bạn muốn thử kiểu nhuộm balayage này.

2. Neon Rainbow

Kiểu nhuộm balayage này sẽ không làm bạn tốn thời gian để dặm lại chân tóc. Bởi phần chân tóc khi dài ra thì phần nhuộm balayage vẫn được giữ nguyên ở đuôi tóc. Bạn chỉ cần nhuộm chấm chân để mảng màu ombre luôn rực rỡ.

3. Coffee and Cream

Kiểu nhuộm này mang lại hiệu ứng vô cùng tuyệt vời mà lại không cần phải bảo dưỡng quá cầu kỳ. Màu nhuộm này khá gần với màu tóc tự nhiên của các bạn Á đông, vì vậy sau khi nhuộm bạn chỉ cần highlights một vài lọn tóc nhỏ là đã có một mái tóc nhuộm đẹp tự nhiên.

4. Crimson Copper

Đây có thể là màu nhuộm được yêu thích nhất trong năm nay. Tông màu ấm phù hợp với nhiều nước da.

5. Deep Brown và Bright Blonde

Màu hạt dẻ nâu bên dưới và vàng ở lớp ngoài. Gam màu này khá trầm và sẽ hợp với những cô nàng ưa thích sự dịu dàng.

6. Shades of Teal

Mái tóc xanh này còn được goi là mái tóc của nàng tiên cá. Lưu ý là màu xanh khá khó giữ, nên bạn sẽ phải chăm nhuộm lại để giữ cho mảng màu rực rỡ.

7. Pastel Tips

Kiểu tóc nhuộm này gần giống với kiểu nhuộm màu cầu vồng nhưng nó tự nhiên hơn. Chọn màu tóc nền nâu hạt dẻ sẽ giúp màu mái tóc trông hài hoà hơn. Bạn cũng có thể áp dụng chỉ nhuộm ombre 2-3 màu thay vì đủ 7 sắc cầu vồng.

8. Bleach Blonde

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nhuộm balayage trông thật tự nhiên? Hãy thử pha trộn giữa màu nâu và vàng sáng.

9. Midnight Rainbow

Giống như tên gọi của nó. Mái tóc màu cực quang là sự kết hợp giữa bảy màu cầu vồng trên nền màu đen bí ẩn.

10. Cherry Soda

Từ màu đỏ anh đào đậm chuyển dần sang màu nâu đỏ. Hãy highlight thêm một vài lọn tóc nhỏ để tạo hiệu ứng nổi bật cho kiểu pha màu khá trầm này.

13 kiểu nhuộm balayage giúp bạn trở nên nổi bật trong mùa thu đông này 10

12. Creamy Blonde

Đây là kiểu nhuộm balayage yêu thích của các ngôi sao. Nó mang lại chiều sâu cho mái tóc, hơn chỉ đơn thuần là nhuộm vàng cùng một màu từ trên xuống dưới. Gam màu này phù hợp với những ai có làn da trắng.

13. White Blonde

Sự pha trộn màu bạch kim trên nền màu nâu mang lại sự tự nhiên cho mái tóc. Đối với những nàng tóc mỏng, có thể thử kiểu tóc này nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm