Vừa đã mắt, vừa ngon miệng với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon

The Pastry Boutique tại khách sạn Park Hyatt Saigon hứa hẹn sẽ là điểm đến được yêu thích của những người yêu mến món bánh ngọt cao cấp theo phong cách Pháp

Pastry

Đầu tháng 9 vừa qua, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, buổi họp báo ra mắt tiệm bánh The Pastry Boutique đã diễn ra trong không gian nhã nhặn với gam màu pastel của những chiếc bánh ngọt xinh xắn. Bên cạnh đó, buổi họp báo chào đón sự xuất hiện của Trưởng bộ phận bếp bánh mới – đầu bếp Kim Narae.

Không gian

Không gian vô cùng nhã nhặn với những chi tiết trang trí theo tông màu pastel

DSC_8894

Những chiếc bánh macaroon nhỏ xinh đầy màu sắc

Kim Narae là một đầu bếp bánh ngọt đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng miệng xuất sắc nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015.

Chef Narae Kim_2

Đầu bếp Kim Narae

Ngoài phần giới thiệu chung về concept và những loại bánh nổi bật sẽ có tại The Pastry Boutique, buổi họp báo trở nên vô cùng sôi động với phần thi decor bánh ngọt giữa những vị khách mời.

DSC_8918

Các vị khách thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình

Tọa lạc tại cửa chính vào nhà hàng Opera, The Pastry Boutique được trang trí bắt mắt với những món bánh xinh xắn và nhiều màu sắc được cẩn thận đặt trong tủ kính như những viên ngọc quý. Các món tráng miệng theo mùa và các loại bánh hấp dẫn được chọn lọc cẩn thận sẽ là món quà đáng yêu để mang về nhà hoặc dành tặng cho bạn bè và người thân.

Pinacolada Macaron

Macaron hương vị Pinacolada

Progres (1)

Bánh Progres – mẫu bánh signature của đầu bếp Kim Narae

Là một phần trong hành trình nâng cao ẩm thực của Park Hyatt Saigon, The Pastry Boutique chuyên cung cấp các loại bánh ngọt cao cấp được làm bằng tay và trang trí như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Đầu bếp Narae đã chọn loại bánh Religieuse choux truyền thống của Pháp là dòng bánh tiêu biểu của The Pastry Boutique. Bên cạnh loại nhân kem truyền thống, bộ sưu tập Religieuse choux của Narae sẽ mang đến cho những thực khách yêu bánh ngọt các loại nhân bánh độc đáo khác như yogurt, chocolate và mâm xôi.

Yogurt religieuse choux (1)

Bánh Religieuse Choux vị yogurt

St. Honore

Bánh St. Honore

Tiệm bánh The Pastry Boutique chính thức khai trương vào ngày 8 tháng Chín tại khách sạn Park Hyatt Saigon với giờ mở cửa từ 9h sáng đến 7h tối các ngày trong tuần. Những order đặt trước có thể đến lấy từ 6h sáng đến 10h30 tối.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận