Trussardi Donna EDT: Hương thơm của bản nguyên phụ nữ

Trussardi Donna EDT được xem là phiên bản hiện đại của thế hệ Donna Trussardi, với sự lan toả trong hương thơm thanh tao, sang trọng và tinh tế

Trussardi Donna EDT

Trussardi Donna được xem là phiên bản hiện đại của thế hệ Donna Trussardi; từng rất thành công năm 1994. Được ra mắt đầu tiên vào năm 2011, chai nước hoa (cùng với phiên bản dành cho nam Trussari Uomo) chính là điểm son đánh dấu một trăm năm thành lập thương hiệu. Giữa năm 2016; phiên bản mới Trussardi Donna Eau de Toilette (Trussardi Donna EDT) lại tiếp tục được ra đời; với tầng hương được nâng lên một bậc trong vẻ thanh tao, sang trọng và tinh tế.

Tương tự như Donna Trussardi, sự lan toả của hương thơm đậm chất Á của Trussardi Donna EDT chính là tạo tác của nhà sáng chế nước hoa Nathalie Lorson. Đó là sự phối kết nhuần nhị giữa hương đầu tươi mát như ánh ban mai; ngọt ngào vị trái cây, với hương trái yuzu, chanh Amalfi cùng những quả hạt mọng nước. Hương giữa tinh khiết và đậm màu nữ tính; với chiết xuất trà hoa nhài, hoa cam châu Phi và hoa sen. Khi tất cả mọi thứ đã qua đi, chỉ còn lại hương thơm lưu luyến cuối cùng với các note hương của vanilla, tuyết tùng Virginia, cây hoắc hương và gỗ đàn hương.

Nếu như bản nguyên Donna tuyền một màu hổ phách trầm ấm gợi vẻ tĩnh tại; thì phiên bản EDT lại tuyền một sắc trắng tinh khôi, với viền bạc tao nhã. Mùi hương nước hoa thanh khiết được bảo vệ bằng chiếc nắp mạ bạc mang biểu tượng của Trussardi được chạm trổ tinh vi. Đơn giản nhưng không đơn điệu, lịch duyệt nhưng không quá cứng nhắc; có thể nói mọi nét thanh tao kín đáo của hương nước hoa đã được gói gọn lại trong phần bao bì, như sự hoà hợp hoàn hảo của kỷ nguyên hiện đại và truyền thống thương hiệu.

Trussardi Donna EDT 02

Trussardi Donna EDT: Chai nước hoa đậm mùi tính nữ.

Trussardi Donna EDT: Giá trị phụ nữ đích thực

Điều đó, cũng chính là những chân giá trị mà thương hiệu đã tuyên bố. Nước hoa Trussardi Donna EDT mới thể hiện tính nữ hiện đại; sức hút mạnh mẽ, vầng hào quang rực rỡ, và vẻ gợi cảm sang trọng. Cuộc hành trình tìm kiếm loại nước hoa đẹp đẽ, thanh tao cho phong cách công sở và thường ngày; có thể nhanh chóng chấm dứt ngay từ khoảnh khắc chạm mắt đến Trussardi Donna EDT. Và trên tất cả, chai nước hoa này phù hợp với những phụ nữ trung niên tôn trọng truyền thống và những giá trị gia đình bền vững – những điều cốt lõi tạo nên mọi Phẩm Chất Đàn Bà.

Để biêt thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/tanghongperfume/

Trussardi Donna EDT
EDT SPRAY 30ML 1,078,000
EDT SPRAY 50ML 1,496,000
EDT SPRAY 90ML 2,068,000

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận