Bộ sưu tập trang điểm Énergies Et Puretés De Chanel

Chanel chính thức tung ra bộ sưu tập trang điểm mơi vừa tôn vinh sự tinh tế và đơn giản, vừa là sự bùng nổ của những sắc màu sống động và tràn ngập năng lượng

screen-shot-2017-03-01-at-10-32-00-am

Một trò chơi tương phản

Hai cảm giác đối lập kết hợp với nhau nhịp nhàng để làn da trông hoàn toàn trong trẻo và tự nhiên, và để tiếp thêm năng lượng và sự thích thú. Chính sự kết hợp tương phản này đã truyền cảm hứng cho Lucia Pica hoàn thiện bộ sưu tập trang điểm Énergies Et Puretés De Chanel.

– Những khuôn giấy trống

Để diễn giải định nghĩa về thanh khiết và yên bình, Lucia Pica đã tìm được nguồn cảm hứng từ giấy “Washi”, một loại giấy truyền thống Nhật Bản được làm bằng tay. Độ trong và mờ vừa phải cho phép ánh sáng dịu nhẹ đi xuyên qua, trong khi kết cấu của nó dẻo dai đến độ có thể được xếp li hoặc tạo thành bất kì hình dạng nào. CHANEL đã tạo ra một bộ sưu tập diễn giải vẻ trong suốt và khả năng phản chiếu ánh sáng cho da, sử dụng sắc ngà ánh ngọc, bạc và nude.

– Sự bùng nổ sắc màu

Trên những khuôn giấy trống: một sự bật tung của những sắc màu sôi động và tràn ngập năng lượng. Sự thanh khiết của giấy Washi được đặt cạnh văn hóa Đông phương. Được truyền cảm hứng từ những mảng văn hóa điện ảnh tới âm nhạc Hàn Quốc, Lucia Pica đã tạo ra một bảng màu đặc sắc cho môi, má và móng. Sắc san hô đậm, dâu sữa hoặc hồng chói từ nền văn hóa số kết hợp cùng xanh ngọc pastel Art Deco.

chanel1Trang điểm cho mặt khuôn mặt

Với thiết kế độc quyền Plissé Lumière de CHANEL  – Một thiết kế phấn nhấn sáng đa năng mang đến ánh nhìn tự nhiên, ửng hồng khỏe mạnh và tràn ngập năng lượng. Phấn có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho những gò cao trên gương mặt. Chúng được lấy cảm hứng từ thiết kế gấp nếp của giấy Washi, thổi bùng sự tương phản hài hòa giữa nghệ thuật thủ công truyền thống với thiết kế hiện đại.

LES TISSAGES Tweed Coraline: Sự mềm mịn như nhung của tông san hô với chút nhấn nhá nhũ.

LES TISSAGES Tweed Cherry Blossom: Sắc đỏ cherry tươi mới gợi nhắc đến những cánh anh đào đang độ nở rộ.

chanel2Trang điểm đôi mắt

LES 4 OMBRES Jardins de Lumières:  Bốn sắc màu tinh tế được lấy cảm hứng từ những khu vườn Nhật Bản được chăm chuốt tỉ mỉ: xám, hồng đào, bạc và tím cà.

LES 4 OMBRES Jardins Éclatants: Bốn sắc màu gựi nhắc những sắc chuyển của hoa mùa xuân trong các khu vườn châu Á: hồng óng ánh, đào, beige ánh hồng và nâu ánh đồng.

chanel-sonCho bờ môi căng mọng

ROUGE ALLURE GLOSS Énergie: Một sắ san hô tràn ngập năng lượng.

ROUGE ALLURE GLOSS Vibration: Dâu sữa sống động

ROUGE COCO SHINE Corail Radieux:  San hô kem óng ánh

ROUGE COCO SHINE Rouge Lumière: Đỏ ấn tượng

ROUGE COCO SHINE Rose Ravissant: San hô hồng rạng rỡ

chanel4Bộ móng

LE VERNIS Resplendissant: Màu san hô sáng.

LE VERNIS Bleu Pastel: Xanh nhạt ngả sắc trắng.

Bộ sưu tập Énergies Et Puretés De Chanel  chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3/3/2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận