Cùng BodyKey chinh phục chính mình

Lấy lại vóc dáng không chỉ là cuộc chiến để “tiêu diệt” trọng lượng thừa mà đó còn là một thử thách và cơ hội để bản thân học cách chăm sóc sức khỏe chủ động và xây dựng một lối sống mới lành mạnh hơn.

1440120362795

Cùng gặp gỡ chị Trần Thị Hạnh, là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng. Hãy lắng nghe những chia sẻ thực tế của chị trong hành trình tìm lại “sức trẻ” trong một vóc dáng mới nhé.

Chị Trần Thị Hạnh, với chia sẻ quá trình lấy lại vóc dáng cùng BodyKey
Chị Trần Thị Hạnh, với chia sẻ quá trình lấy lại vóc dáng cùng BodyKey

 Từ nhu cầu cấp bách cho một chương trình quản lý cân nặng

Sau khi sinh con, tôi tăng lên 8kg. Tôi đã từng mơ ước có một vóc dáng như xưa và nỗ lực rất nhiều nhưng không giảm cân hiệu quả. Tôi áp dụng 1 vài chương trình giảm cân mà bạn bè chia sẻ. Ban đầu, tôi giảm được 1 hoặc 2 kg nhưng rồi bị tăng cân trở lại 1 cách nhanh chóng.

Tôi tìm hiểu thêm thông tin từ Bộ Y tế và Dịch vụ dân sinh Hoa Kỳ để áp dụng quản lý cân nặng hiệu quả, toàn diện, khoa học và lành mạnh hơn. Từ đây, tôi có một lượng kiến thức nền hữu ích để áp dụng vào thực tế. Nhưng vẫn thiếu một chương trình thật sự, được xây dựng tương đồng với những khuyến nghị của Bộ Y tế Hoa Kỳ để tham gia. Thật may mắn, tất cả những gì tôi “yêu cầu cao” ở một chương trình quản lý cân nặng, đều được tìm thấy với BodyKey.

BodyKey_6 yeu to

Đến hành trình “bị” chinh phục bởi BodyKey

Tôi ấn tượng về BodyKey ngay từ đầu vì triết lý của BodyKey. BodyKey đã giúp người dùng chủ động điều chỉnh và cải thiện 6 yếu tố lối sống để tăng cường hiệu quả quản lý cân nặng và từ đó chinh phục sức khỏe tối ưu, gồm: Vận đông thể lực, chế độ dinh dưỡng, thói quen ăn uống, chất lượng giấc ngủ, làm chủ tâm trạng, cảm xúc, sự tự tin.

Thực phẩm thay thế bữa ăn BodyKey là một phần của giải pháp quản lý cân nặng BodyKey

Thực phẩm thay thế bữa ăn BodyKey là một phần của giải pháp quản lý cân nặng BodyKey

Chương trình quản lý cân nặng BodyKey được thiết kế riêng biệt phù hợp với từng người, bởi mỗi cơ thể chúng ta là 1 sự khác biệt. Để trải nghiệm BodyKey, tôi tự “đánh giá” lại thói quen và lối sống của mình thông qua 63 câu hỏi của BodyKey. Qua đó, tôi hiểu hơn về cơ thể mình và BodyKey cũng hiểu hơn về cơ thể tôi để tư vấn hiệu quả nhất.

Nhờ BodyKey, những thói quen mới được hình thành từ việc vận động thể lực kết hợp vận động nhẹ lẫn tập thể dục, ăn uống đủ chất mà không cần phải quá kiêng khem, biết cách kiểm soát năng lượng đầu vào và tiêu hao một cách dễ dàng, ngủ đủ giấc và ngủ sâu, tâm trạng tích cực…

Chị Hạnh đã tự tập được thói quen mới là tập thể dục đều đặn 30 phút và vận động nhẹ 2 tiếng mỗi ngày

Chị Hạnh đã tự tập được thói quen mới là tập thể dục đều đặn 30 phút và vận động nhẹ 2 tiếng mỗi ngày

Ban đầu, tôi từng có chút lo lắng không biết có thực hiện được không? Làm sao đi đủ 10.000 – 12.000 bước chân mỗi ngày theo tư vấn của BodyKey. Hoặc làm sao ăn đủ chất mà không dư năng lượng…? Mọi lo lắng tan biến vì tất cả đã có công nghệ hỗ trợ là ứng dụng BodyKey trên điện thoại và vòng Inbody BAND.

Ứng dụng BodyKey và Vòng inbody BAND giúp hỗ trợ quản lý cân nặng

Ứng dụng BodyKey và Vòng inbody BAND giúp hỗ trợ quản lý cân nặng

Tôi không đơn độc trong hành trình làm mới chính mình vì có BodyKey đồng hành và đặc biệt là có đội nhóm cùng tham gia. Thông qua BodyKey, chúng tôi cập nhật tiến bộ của mỗi người từng ngày.

Sau 8 tuần trôi qua thật nhanh, tôi hồi hộp đến với buổi cân đo đầu ra. Kết quả là tỷ lệ mỡ giảm 8%, từ 34% xuống còn 28%; từ 54.2 kg xuống còn 50 kg và và 2 tuần tiếp theo tôi đã đạt mức cân nặng lý tưởng 48,5kg; vòng eo giảm 10cm. Tôi lên kế hoạch giảm không quá 1kg/tuần theo khuyến nghị của Bộ Y tế Hoa Kỳ và tôi đã làm được.

Tận hưởng cuộc sống mới

Mừng rỡ khi đạt được kết quả, tôi có vóc dáng hoàn toàn mới, những lời khen như xinh hơn, trẻ hơn không còn xa lạ nữa. Tôi thích gặp gỡ bạn bè hơn, chăm chỉ làm việc hơn, phấn đấu bền bỉ hơn vì có sức khỏe tốt và tinh thần luôn hào hứng.

Bằng nỗ lực bền bỉ và kiến thức vững chắc, chị Hạnh đã chinh phục được chính mình để có nền tảng sức khỏe tốt hơn và vóc dáng như ý hơn

Bằng nỗ lực bền bỉ và kiến thức vững chắc, chị Hạnh đã chinh phục được chính mình để có nền tảng sức khỏe tốt hơn và vóc dáng như ý hơn

BodyKey đã trở nên thân thuộc với các thành viên gia đình, từ người trẻ đến cụ già 70 tuổi. Mỗi buổi tối,chúng tôi cùng nhau tập thể dục theo Video của BodyKey hướng dẫn, cùng nhau đi bộ chuyện trò, chia sẻ về kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động. Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, các thành viên gắn kết hơn.

Anway Bia 4 (1)BodyKey là Chương trình quản lý cân nặng lành mạnh và toàn diện, cung cấp giải pháp giảm mỡ, giảm cân được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với thói quen và lối sống của mỗi người, giúp họ đạt được mức cân nặng mong muốn và duy trì hiệu quả dài lâu, với mục đích cuối cùng là chinh phục sức khỏe tối ưu. Chương trình còn cung cấp giải pháp dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng giúp quản lý cân nặng hiệu quả, kết hợp với ứng dụng công nghệ thông minh phụ trợ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới đầy thoải mái và tích cực trong quá trình chinh phục một vóc dáng mới và một nền tảng sức khỏe vững vàng hơn.

Thông tin thêm tại: www.nutrilite.com.vn/bodykey
Hotline: 1900 1850

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận