Lily Aldridge sẽ mặc áo Fantasy Bra trị giá 2 triệu đô trong show Victoria’s Secret 2015

Bazaar cập nhật tất cả những thông tin bạn cần biết về show diễn nội y hoành tráng Victoria's Secret 2015 tại New York sắp tới

Victoria-Secret-Show-2015-fantasy-bra-2

Sau khi đến London năm ngoái, show Victoria’s Secret năm nay sẽ trở về New York để kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu. Trước ngày trình diễn, những thông tin cập nhật về show diễn được tung ra liên tục càng khiến các tín đồ thời trang càng mong ngóng hơn.

Thiên thần Lily Aldridge vừa “khoe” trên Instagram cá nhân cô đã được chọn là người mặc bộ Fantasy Bra trị giá 2 triệu đô-la Mỹ. Năm nay Fantasy Bra được thiết kế theo cảm hứng Fireworks (pháo hoa) kết đầy những hạt đá quý lấp lánh.

Victoria-Secret-Show-2015-fantasy-bra-1

Theo thông tin từ hãng Victoria’s Secret, bộ Fireworks bra này mất 685 giờ để hoàn thành, được làm từ hơn 14 loại đá quý khác nhau trong đó có đá topaz xanh và sapphire vàng. Tất cả 6.500 viên đá này nặng đến 375 carat, cố định trên những khung vàng 18K.

Trong khi đó, thiên thần Candice Swanepoel cũng chia sẻ trên Instagram những hình ảnh hậu trường trong buổi thử trang phục cho show.

Screen Shot 2015-11-03 at 1.08.52 PM Victoria-Secret-Show-2015-fantasy-bra-candice

Bản vẽ của một trong những bộ cánh sắp trình diễn trong show cũng được Victotia’s Secret tiết lộ, thiết kế này cũng mang đậm cảm hứng pháo hoa.

Victoria-Secret-Show-2015-fantasy-bra-4

Một gương mặt mẫu mới được chờ đón trong show Victoria’s Secret năm nay là Gigi Hadid. Người mẫu trẻ đã vô cùng xúc động đến rơi nước mắt khi được chọn trình diễn trong show mà cô yêu thích và ước ao từ khi còn nhỏ.

Victoria-Secret-Show-2015-fantasy-bra-gigi-hadid

Ngoài các người mẫu, phần trình diễn âm nhạc của các ngôi sao nổi tiếng cũng là một trong những điểm thu hút của show. Năm nay, Rihanna, Selena Gomez và The Weeknd sẽ là những nghệ sỹ tham gia khuấy động sân khấu.

Rihanna

Rihanna

Selena Gomez

Selena Gomez

Show Victoria’s Secret năm nay sẽ diễn ra vào ngày 8-12 trên kênh CBS.

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua:

Bình luận