Kha Mỹ Vân là người mẫu Việt đầu tiên trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture

Chưa đầy 2 tuần sau khi tới kinh đô thời trang Paris, Kha Mỹ Vân đã trở thành người mẫu Việt đầu tiên trình diễn tại Tuần lễ thời trang haute couture Paris mùa Thu Đông 2015, cụ thể là trong show diễn của nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie

Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã đến Paris đầu quân cho 2 công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp tại đây là Crystal Models Agency và Slides Models Agency.

Ngay khi vừa đặt chân đến Paris, Kha Mỹ Vân đã tất bật tham gia vào các buổi casting cho các nhà thiết kế chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture, sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9-7-2015 sắp tới. Sau 2 tuần “thử sức”, Kha Mỹ Vân đã nhận tin vui đầu tiên khi cô được chọn để trình diễn trong show của nhà thiết kế người Pháp Julien Fournié. Đặc biệt hơn, cô còn được nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí mở màn trong show, sẽ diễn ra vào 16h (giờ Paris) chiều ngày 7-7 tới đây.

Kha Van va NTK Julien Fourine (2)

Paris Haute Couture Fashion Week là một trong những Tuần lễ thời trang được đánh giá là danh giá nhất thế giới, nơi quy tụ những “cây đại thụ”’ của dòng thời trang cao cấp, như Chanel, Dior, Jean Paul Gaultier, Elie Saab, Fendi, Stéphane Rolland… Được sải bước tại Tuần lễ thời trang cao cấp danh giá này là ước mơ của bất kỳ người mẫu nào trên thế giới. Do đó, việc Kha Mỹ Vân được trình diễn trong Tuần lễ thời trang này không chỉ là tin vui đối với riêng Kha Mỹ Vân và chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model nói riêng, mà còn là niềm tự hào cho ngành người mẫu thời trang Việt Nam nói chung.

Kha Van va NTK Julien Fourine (3)

Trên trang fanpage chính thức của Julien Fournié cũng đã đăng tải thông tin này cùng với hình ảnh mà ông đã chụp cùng Kha Vân để quảng bá cho bộ sưu tập Thu đông 2015 với tên gọi “First Night”. Bộ ảnh được thực hiện trên chiếc cầu nổi tiếng Bir-Hakeim bên tháp Eiffel và dòng sông Seine thơ mộng của Paris.

NTK Julien Fourine cong bo thong tin tren trang mang xa hoi cua minh

Bazaar Việt Nam – Nguồn: Multi Media

Đừng bỏ qua:

Bình luận