Cơn sốt Rita Ora trên bìa tạp chí Happer’s Bazaar tháng 3

Rita Ora gây bất ngờ khi xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số tháng 3-2016 với vẻ ngoài hoàn hảo tôn vinh sức mạnh của phụ nữ Á Đông.

142-BZ000_CoverInterview_RitaOra_3_16-output

Giữa cơn bão Oscar 2016, Harper’s Bazaar Việt Nam cho ra mắt ấn phẩm tháng 3 chính thức có mặt trên toàn quốc ngày 29-02-2016. Đây là món quà mà đội ngũ Bazaar dành tặng cho các chị em phụ nữ với chủ đề ASIAN POWER – POWER WOMAN và không còn gì tuyệt hơn khi ngôi sao quốc tế Rita Ora trở thành gương mặt ảnh bìa ấn phẩm đặc biệt này!

Tờ Daily Mail nước Anh ca ngợi ca sỹ Rita Ora đẹp sững sờ trong trang phục thiết kế riêng thể hiện bản sắc Châu Á, và tạo dáng đầy quyền lực. Ngôi sao nhạc Pop người Anh trông thật hoàn hảo trong trang phục Cory Couture của nhà thiết kế Việt Cory Dũng Trần. Anh được biết đến với những trang phục dạ hội độc đáo, sở hữu lượng fan hâm mộ nổi tiếng gồm Kelly Rowland và Toni Braxton. Lần này, chiếc đầm đuôi cá hơi hướng trang phục Kimono với đường viền cổ áo không đối xứng đã tôn lên được không chỉ là nét đẹp mà còn cả thần thái đáng ngưỡng mộ của Rita Ora.

12790882_10207850532975341_2004987965932679491_n

Rita cùng ekip của Harper’s Bazaar Việt Nam

Rita Ora cũng đã thực hiện một bài phỏng vấn riêng với Harper’s Bazaar Việt Nam, cô chia sẻ chân thành về những khó khăn và con đường thành công không hề rải hoa hồng của mình. Để từ đó ngày càng mạnh mẽ hơn và trở nên quyền lực bằng chính tài năng và sự nỗ lực không ngừng. Trong một khoảng thời gian vô cùng hạn hẹp, team Bazaar Vietnam đã hoàn thành sứ mạng của mình trong việc truyền tải cảm hứng đến cho người phụ nữ Bazaar.

Screen Shot 2016-03-01 at 11.41.09 AM

Sự xuất hiện của Rita Ora đã mang đến một cơn sốt trên toàn cầu, bìa Harper’s Bazaar Việt Nam tháng 3 cũng được bình bầu là một trong những bìa thời trang đẹp nhất thế giới tháng này. Rất nhiều trang thông tin quốc tế và các mạng xã hội chia sẻ về những shoot hình tuyệt đẹp cũng như nói về Rita Ora như một nguồn cảm hứng mới.

Screen Shot 2016-03-01 at 11.43.18 AM

Rita cũng chia sẻ tin vui này trên tài khoản Instagram của cô với hơn 8,3 triệu fans. Đây không chỉ là một tín hiệu mừng cho những đổi mới đầy tính quyết định của Harper’s Bazaar Việt Nam về việc tôn vinh nét đẹp và sự thành công của người phụ nữ mà còn góp phần mang văn hóa Á Châu truyền cảm hứng cho khắp thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận

 • Ly

  “Rita Ora gây bất ngờ khi xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 3-2016 với vẻ ngoài hoàn hảo tôn vinh sức mạnh của phụ nữ Á Đông.”

  Cho mình hỏi lại cho chắc, Rita Ora đâu có đến từ khu vực Á Đông? Chị ấy sinh ra ở Kosovo, là người Anh, vậy chị tôn vinh sức mạnh của phụ nữ Á Đông như thế nào? Mẹ mình mà nhìn bìa và lướt qua tạp chí có bài báo viết về chị thì có cảm thấy được “sức mạnh của phụ nữ Á Đông” đang được tôn vinh? Liệu có nói được: “Ồ, mẹ ngưỡng mộ Rita, các chị em phụ nữ tại VN nên noi theo chị ấy làm gương?” hay “Ồ, vẹ ngoài của của chị ấy đẹp quá, xứng đáng được đi tôn vinh về sức mạnh phụ nữ?”

  “Rita Ora cũng đã thực hiện một bài phỏng vấn riêng với Harper’s Bazaar Việt Nam, cô chia sẻ chân thành về những khó khăn và con đường thành công không hề rải hoa hồng của mình. Để từ đó ngày càng mạnh mẽ hơn và trở nên quyền lực bằng chính tài năng và sự nỗ lực không ngừng. Trong một khoảng thời gian vô cùng hạn hẹp, team Bazaar Vietnam đã hoàn thành sứ mạng của mình trong việc truyền tải cảm hứng đến cho người phụ nữ Bazaar.”

  Mình không phải là fan của Rita, cũng không theo con đường sự nghiệp ca hát hay đóng phim của chị ấy, nên không có ý nói rằng con đường thành công của chị hoàn toàn không khó. Bản chất vì chưa đọc bài phỏng vấn riêng của chị với tạp chí nên mình chỉ có thể nói về đoạn văn trên. Để một người phụ nữ không đến từ khu vực Đông Nam Á nói về sự khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của riêng chị bằng một cách nào đó đã trở thành sứ mệnh truyền tải cảm hứng đến với các chị em sẽ đọc Bazaar Việt Nam? Vậy cánh đàn ông đọc tạp chí số tháng 3 này cũng sẽ hiểu được sức mạnh và vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông, đặc biệt là tại VN? Chỉ nói riêng về VN, chị chưa bao giờ sống ở đây một thời gian ngắn, chưa chứng kiến tận mắt được hoàn cảnh sinh sống của nhiều người phụ nữ ở thành thị và nông thôn, và có thể chưa biết hết được những vấn đề xã hội họ đang gặp phải, vậy chị truyền cảm hứng ra sao: từ bìa ảnh chị mặc “chiếc đầm đuôi cá hơi hướng trang phục Kimono,” hay cánh tay trái của chị bị photoshop để xoá hình xăm đi, hay câu chuyện tờ báo lá cải thiếu uy tín Daily Mail ca ngợi chị đẹp như thế nào trong trang phục thể hiện bản sắc Châu Á?

  “Rita Ora slays on the cover of Harper’s Bazaar Vietnam,” but wait, where’s the Asian Power?

  • uyen pham

   Chào bạn.

   Trước tiên Ad rất cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận của mình cho nhân vật bìa số tháng 3 của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Là tạp chí thời trang lớn, chúng tôi luôn muốn truyền cảm hứng đến với độc giả thân yêu qua những trang phục đẹp nhất, được mặc bởi những nhân vật nổi tiếng đã tạo dựng được sự thành công cho riêng mình. Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung là khu vực đang được chú ý trong thế giới thời trang. Vì vậy, khi chọn Rita Ora cho bìa báo số tháng 3, để tôn vinh quyền lực của châu Á trong tương lai, nhà thiết kế Cory Trần đã thiết kế riêng cho cô bộ đầm đuôi cá mang đậm tính Á Đông lấy cảm hứng từ chim sếu đầu đỏ được may trên thân áo – biểu tượng của sự phồn vinh. Chủ đề số báo được chọn là Asian Power – sức mạnh châu Á để nêu cao tinh thần này.

   Bạn có thể đọc thêm bài viết phỏng vấn độc quyền Bazaar đã thực hiện theo link này http://bazaarvietnam.vn/chan-dung-people/people-news/phong-van-doc-quyen-rita-ora-tu-do-nhu-canh-chim-dai-bang/

   Chúng tôi mong Rita Ora và Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ truyền thêm cảm hứng đến cho bạn phần nào bởi những chia sẻ chân thành của cô.

   Cảm ơn bạn.

   Ban biên tập
   Harper’s Bazaar Viêt Nam