JOHN & JACKIE: KHI QUÀ TẶNG MANG Ý NGHĨA SÂU SẮC VÌ CỘNG ĐỒNG

Những hộp quà thân thiện với môi trường của JOHN & JACKIE mang một ý nghĩa to lớn. Kết nối tình yêu cộng đồng và bảo vệ hệ sinh thái của chính chúng ta.

Có bao giờ bạn từng gặp khó khăn khi tìm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng? Chắc chắn tôi từng rơi vào trường hợp này. Phân vân không biết phải chọn món quà gì cho vừa độc đáo, vừa ý nghĩa. Lại khó khăn để tự gói nên một gói quà đẹp.

JOHN & JACKIE đã được ra đời như lời giải đáp cho những khó khăn này.

Một dịch vụ quà tặng riêng tư và tế nhị

JOHN & JACKIE là dịch vụ quà tặng, chuyên sản xuất hộp quà được gói theo yêu cầu đặc biệt. Ngày nay, JOHN & JACKIE đang thay đổi hoàn toàn cách thức tặng quà trên quy mô toàn cầu. Đồng thời giúp người tiêu dùng khắp thế giới dễ dàng gửi quà cho những người mà họ trân quý.

JOHN & JACKIE cho phép người mua chọn mẫu hộp được đóng gói sẵn theo chủ đề cho các dịp lễ cụ thể. Chằng hạn như sinh nhật, đám cưới, hoặc ngẫu hứng. Chưa kể, bạn sẽ tự tạo ra chiếc hộp có “1 không 2” của riêng mình. Từ việc chọn đồ trang trí, chọn màu ruy băng và thiết kế thiệp theo ý thích.

Dịch vụ quà tặng JOHN & JACKIE

Một hộp quà của JOHN & JACKIE, được thiết kế cho người mê đi du lịch. Với mặt nạ mắt, cây lăn mát-xa mặt, quyển sổ lên kế hoạch du lịch, và một chai rosé mùa hè.

Một dịch vụ quà tặng vì cộng đồng

Không chỉ mang lại những món quà đặc biệt, JOHN & JACKIE còn là tổ chức quan tâm đến cộng đồng và môi trường.

Người sáng lập JOHN & JACKIE, chị Victoria Nguyễn, là một người có trái tim nhiệt huyết. Chị vốn là một chuyên gia âm ngữ trị liệu, giáo viên ngôn ngữ tiếng Anh. Và một lữ khách đam mê du lịch vòng quanh thế giới.

Victoria Nguyễn, nhà sáng lập và xây dựng chiến lược của JOHN & JACKIE

Victoria Nguyễn, nhà sáng lập và xây dựng chiến lược của JOHN & JACKIE

Victoria từng học thạc sỹ Ngôn ngữ trị liệu và Giáo dục đặc biệt (chuyên về thiểu năng và tự kỷ). Việc tiếp xúc cùng những đứa trẻ chậm phát triển trí tuệ đã truyền cảm hứng cho chị. Cô gái tài năng này thích tạo ra niềm vui và giúp đỡ người khác. Vì tính cách này, Victoria đã mong muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Vì vậy, JOHN & JACKIE không đơn giản chỉ là một công ty dịch vụ đơn thuần. Ở đó, Victoria hy vọng tạo nên các món quà vừa độc đáo, vừa mang giá trị bền vững.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ cho quá trình tặng quà.” Victoria Nguyễn chia sẻ. “Những thành phẩm của chúng tôi là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác biệt. Bao gồm sự sáng tạo theo yêu cầu, độ chính xác, kỹ thuật thủ công hoàn hảo. Cũng như tôn vinh văn hóa và lan tỏa tình yêu xuyên biên giới. Điều này phải bắt đầu từ vẻ đẹp xanh và sức sống của Trái đất.”

Những món quà mang giá trị bền vững

(1) JOHN & JACKIE dành ra 10% doanh thu để hỗ trợ trẻ em kém may mắn trên toàn thế giới. Bao gồm cả Việt Nam.

Trong chuyến đi tới Việt Nam gần đây, JOHN & JACKIE đã ra mắt các sản phẩm thời trang. Đó là những chiếc áo phông tự thiết kế mang nhãn hiệu “A Whole Lot of Heart” và “Made with Love”. Chúng được trao cho trẻ em Việt, cùng khăn lụa, gạo và đường.

Chiếc áo phông "Made with Love" được JOHN JACKIE trao tặng cho trẻ em Việt.

Chiếc áo phông “Made with Love” được JOHN JACKIE trao tặng cho trẻ em Việt.

(2) JOHN & JACKIE ưu tiên chọn sản phẩm từ những thương hiệu có ý thức sinh thái. Cũng như ủng hộ cộng đồng nghệ nhân khắp thế giới.

Những sản phẩm được JOHN & JACKIE lựa chọn đến từ các nghệ nhân, và các thương hiệu có ý thức bảo vệ môi trường

Những sản phẩm được JOHN & JACKIE lựa chọn đến từ các nghệ nhân, và các thương hiệu có ý thức bảo vệ môi trường

(3) Dịch vụ quà tặng sử dụng nguồn vật liệu có thể tái chế và tái sử dụng. Hạn chế sử dụng nhựa.

Bằng cách thiết kế những chiếc hộp lưu niệm có thể tái sử dụng nhiều lần. Có thể nói, đây là một khái niệm mới về quy chế thiết kế và đóng gói sản phẩm. JOHN & JACKIE hy vọng rằng, hình thức trình bày của những món quà tuyệt đẹp này sẽ thay đổi thói quen vứt hộp sau khi nhận được quà tặng.

Victoria hy vọng hộp quà đẹp tuyệt sẽ không bị vứt bỏ, mà sẽ được tái sử dụng cho những mục đích khác

Victoria hy vọng hộp quà đẹp tuyệt sẽ không bị vứt bỏ, mà sẽ được tái sử dụng cho những mục đích khác

Cùng với tốc độ phát triển nhanh của thế giới, đặc biệt là Việt Nam, chúng ta đều có nhiệm vụ phải nâng cao ý thức bảo vệ môi trường,” Victoria nói. “Ở JOHN & JACKIE, chúng tôi không chỉ mang sứ mệnh tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường. Mà còn liên kết và trao thưởng cho các thương hiệu đang nỗ lực bảo vệ môi trường. Điều này cần sự chung tay của cả cộng đồng.”

>>> Xem thêm: TRUNG THU THÊM NGHỆ THUẬT VỚI HỘP QUÀ MOON N SUN

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm