Video: Betty Trần trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17

Đại diện cho Tổng lãnh sự quán Úc, nhà thiết kế người Úc, gốc Việt – Betty Trần đã mang bộ sưu tập đậm chất thơ trong đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW SS17

Khán phòng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17 như bùng nổ bởi những tràng pháo tay không ngớt với sự xuất hiện của người mẫu U60, cô Leigh Anderson – Thư ký tổng lãnh sự quán Úc. Xuất hiện trong trang phục trắng xuyên thấu được đính kết cầu kỳ của nhà thiết kế người Úc, gốc Việt – Betty Trần, cô Leigh sải bước trên sàn catwalk hết sức tự tin giữa dàn mẫu trẻ trong những thiết kế đậm chất nữ tính và lãng mạn.

Bộ sưu tập La Belle Vie của nhà thiết kế Betty Trần vừa được trình diễn trong đêm đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17, với thông điệp nhắc nhở mỗi phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng của chính bản thân mình. Cho dù ở độ tuổi nào, vẻ đẹp ấy cần được khám phá và tôn vinh. Đây là lần ra mắt đầu tiên của Betty Trần, trên chính quê hương mình những mẫu thiết kế được đính kết cầu kỳ. Những khóm hoa hồng trên nền vải voan xếp lớp khéo léo, tay áo nhún bèo tạo vẻ mềm mại từ tông trắng sang nude. Xuất hiện trong bộ sưu tập có một vài mẫu thiết kế trẻ trung như áo T-shirt kết hợp cùng váy và quần jeans legging. Bộ sưu tập đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả yêu thời trang Việt Nam trong đêm khai màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Mời bạn xem trọn vẹn show diễn của nhà thiết kế người Úc, gốc Việt dưới đây:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận