Trang sức Rose des vents của Christian Dior: Vũ trụ của những ngôi sao may mắn

Hợp thành từ sức mạnh của những ngôi sao 4 cánh đầy quyền năng cùng vẻ đẹp mê đắm của hoa hồng, trang sức Rose des vents là tạo phẩm xa hoa mới nhất đến từ Dior.

20171015-trang-suc-rose-des-vents-01

Trang sức Rose des vents bắt nguồn từ Granville – nơi Christian Dior đã trải qua phần lớn tuổi thơ bên bờ biển và trong khu vườn yêu quý – nơi có đến hàng trăm loại hoa khác nhau. Trong đó, hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất.

Và tiếp đến là Paris – kinh đô ánh sáng, nơi Christian Dior vô tình nhặt được ngôi sao may mắn và tin rằng định mệnh đã chỉ lối cho ông mở cửa hàng đầu tiên mang tên mình trên đại lộ Montaigne. Cũng tại chính Paris, ngôi sao may mắn gồm 4 cánh tỏa ra 4 hướng khám phá thế giới mới cùng những đoá hoa hồng luôn toả hương thơm ngát đã có một vị trí đặc biệt và trở thành nguồn cảm hứng dồi dào trong các bộ sưu tập Dior.

Đọc thêm: Dior chiếm trọn mọi khoảnh khắc street style ở Tuần lễ Thời trang Paris.

Đó chính là những câu chuyện mà Victoire de Castellane – giám đốc sáng tạo nữ trang của Dior đã tìm lại để tiếp nối hành trình dang dở của Christian Dior. “Tôi muốn bắt đầu bằng mặt chiếc dây chuyền kiểu cách một chút. Điều gì khiến bạn cảm thấy còn hơn cả một chiếc huy chương?” Cô tự hỏi. Và từ đó, các mẫu trang sức Rose des vents đã được ra đời; để soi tỏ những câu chuyện của nhà mốt Dior; về một ngôi sao định mệnh và hình ảnh đoá hoa in hằn trong quá khứ.

Đọc thêm: Popup Store của Dior lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Bộ sưu tập trang sức Rose des vents

Năm nay, bộ sưu tập trang sức Rose des vents đã được làm mới lại với sự xuất hiện của màu xanh malachite – màu của may mắn, trên các mẫu dây chuyền; lắc tay; nhẫn và khuyên tai. Cùng với đó là bản hoà tấu sắc màu của vàng; xanh turquoise; mắt hổ; hồng nhạt…; lần lượt biến bộ sưu tập thành khu vườn lộng lẫy, lung linh đủ sắc màu.

trang suc rose des vents 02

trang suc rose des vents 03

trang suc rose des vents 04

trang suc rose des vents 05

trang suc rose des vents 06

trang suc rose des vents 07

20171015-trang-suc-rose-des-vents-08

trang suc rose des vents 09

trang suc rose des vents 10

trang suc rose des vents 11

trang suc rose des vents 12

trang suc rose des vents 13

20171015-trang-suc-rose-des-vents-14

20171015-trang-suc-rose-des-vents-15

trang suc rose des vents 16

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận