Giới mộ điệu thời trang Việt nao nức vì BST của NTK Sabra Andre tại VIFW Xuân Hè 2018

Lần đầu tiên chạm ngõ sàn diễn của tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè 2018, Nhà thiết kế Sabra Andre hứa hẹn sẽ mang đến BST phong cách và ấn tượng

nha-thiet-ke-sambra-andre-03

Lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và giới thiệu các thiết kế đến giới mộ điệu trong nước; Nhà thiết kế Sabra Andre – Cao Thắng Trung hứa hẹn sẽ là một nhân tố đầy thú vị tại tuần lễ thời trang VIFW Xuân Hè 2018.

20181604-nha-thiet-ke-sambra-andrew-01

Chân dung NTK Sabra Andre

Nhà thiết kế Sabra Andre – Cao Thắng Trung sinh ra và lớn lên ở bộ lạc vùng cao Đài Đông Đài Loan. Hầu hết các thiết kế của ông đều chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hoá dân tộc bản địa. Đặc biệt, các BST của NTK Sabra Andre luôn tràn ngập màu sắc; cùng những đường nét của vật tổ dân tộc Bài Loan.

Là người có tài năng thiên bẩm về hội họa cũng như khả năng cảm thụ màu sắc vô cùng nhạy bén; những thiết kế của anh luôn mang đậm dấu ấn cá nhân khó nhầm lẫn. Thương hiệu cùng tên SABRA ANDRE do Cao Thắng Trung sáng lập vào năm 2012 tại Trung Đông; NewYork và Trung Quốc đã được giới mộ điệu thời trang thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Những thiết kế của thương hiệu Sabra Andre còn nổi bật với thiên hướng sử dụng màu sắc tươi sáng. Cũng bởi những bộ lạc truyền thống không có khái niệm về gam màu trung tính; họ yêu thích sử dụng màu sắc tươi tắn; như chính những sắc màu trong thiên nhiên, trong cuộc sống – thuần khiết và chân thật. 

20181604-nha-thiet-ke-sambra-andrew-01 20181604-nha-thiet-ke-sambra-andrew-01

Nhờ những lần trình diễn tại các sự kiện mang tính quốc tế như Tuần lễ thời trang Paris; New York … Mà thương hiệu Sabra Andre giờ đây đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. Đối với cá nhân Nhà thiết kế Sambra Andrew, thành công của ông còn góp phần thúc đẩy sử sáng tạp và phát triển ngànhc ông nghiệp thời trang tại Đài Loan đồng thời giới thiệu bản sắc, văn hoá và vẻ đẹp của người dân xứ Đài đến bạn bè quốc tế, thông qua các thiết kế thời trang đầy ấn tượng.

>>> Xem thêm: NTK Hà Linh Thư mang BST The Boyfriend trình làng tại VIFW Xuân Hè 2018

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận