iPhone case của Chanel x Colette được ra mắt với phiên bản giới hạn

Tiếp nối loạt case điện thoại đến từ Gucci và Louis Vuitton, iPhone case của Chanel x Colette cũng đã được ra mắt với diện mạo độc đáo từ hình ảnh vẽ tay của Karl Lagerfeld

iphone case cua chanel x colette 01

Case iPhone đến từ thương hiệu lớn chính là sản phẩm điển hình dành cho các tín đồ thời trang; khi họ có thể được nhìn ngắm logo những thương hiệu hàng đầu với ngân sách hạn hẹp. Chanel, Gucci và Louis Vuitton là những cái tên đi đầu trong các trào lưu ấy.

Không giống như túi và áo khoác, thứ mà ta thường xuyên phải thay đổi với tần suất sử dụng không đều đặn mỗi ngày, case iPhone lại là thứ có thể được cầm lên hàng trăm lần mỗi ngày. Chính vì thế, việc đem đến cho chiếc case một diện mạo mới mẻ là điều không khó hiểu. Trong thế giới thời trang, một lần nữa các tín đồ lại được biệt đãi với sự ra đời của bộ sưu tập mới, với iPhone case của Chanel x Colette.

Với sự hợp tác độc quyền để cho ra đời mẫu case mới; không khó hiểu khi Chanel và Colette đang tạo nên sự hưng phấn tột độ trong thế giới thời trang. Có rất nhiều lý do cho sự cường điệu về cảm xúc ấy. Mà điều rõ ràng nhất, chính là loạt case sẽ mang trên mình logo của Chanel. Điều quan trọng hơn chính là lý do cho mối hợp tác ấy: cuối năm nay, concept cửa hàng huyền thoại của Colette tại Paris sẽ chính thức bị đóng cửa.

Trước đó, cuối tháng 10 đến 25/11, Chanel đã dùng nguyên tầng một của cửa hàng để tôn vinh những vật phẩm Colette. Trong đó, bộ sưu tập các món đồ độc quyền như sneaker được thiết kế bởi Pharell Williams và Adidas; hay các buổi hoà nhạc; cuộc trò chuyện thân mật về cái đẹp và phong cách, đã được tổ chức.

iPhone case của Chanel x Colette có sẵn ở đâu?

Và tại đó, chiếc iPhone case của Chanel x Colette với những chấm xanh đặc trưng (một cho Colette, một cho Chanel), được vẽ phác thảo bằng tay bởi chính Karl Lagerfeld, cũng được trưng bày. Chiếc case được làm bằng da, với các chi tiết bằng bạc, vàng hay vàng trắng; chính là vật kỷ niệm hoàn hảo về Colette.

Điều không may dành cho các tín đồ; là bộ sưu tập case giới hạn chỉ đón tiếp lượt khách VIP đến sự kiện kết thúc Chanel x Colette. Món đồ ấy sẽ không hề có mặt tại cửa hàng Colette; và không có trong bất cứ cuộc mua bán công khai nào tại các cửa hàng Chanel khác.

Bazaar Tip: Nếu đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc iPhone case của Chanel x Colette; thì đây chính là thời điểm bạn có thể tìm kiếm chúng trên eBay. Tuy nhiên, hãy lưu ý một điều rằng cái giá đưa ra đôi khi cao bằng một chiếc túi 2.55.

iphone case cua chanel x colette 02

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận