ĐỒNG HỒ Panthère de Cartier: KÍN ĐÁO VÀ ĐẲNG CẤP

Panthère de Cartier - chiếc đồng hồ quyến rũ gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ sang trọng, khiêm tốn, hiện đại và luôn luôn biết chính xác những điều mình muốn.

Với thiết kế nhỏ nhắn, quý phái; chiếc đồng hồ Panthère de Cartier đã trở thành biểu tượng thời trang từ những năm 1980. Được yêu chuộng rộng rãi bởi phái đẹp khắp nơi trên thế giới; đồng hồ là một trong những sáng tạo nghệ thuật bất hủ của ngành đồng hồ và nữ trang.

Thành công của chiếc đồng hồ gắn liền với lối sống xa hoa trong thập niên 80; khoảng thời gian đánh dấu nhiều thành tựu và sự phát triển vượt bậc của kinh tế phương Tây. Thiết kế tựa như chiếc vòng đeo tay gợi cảm và bố cục đơn giản, hiện đại; làm nổi bật thêm vẻ đẹp vĩnh cửu.

Nay với sự tái xuất ngoạn mục của Panthère de Cartier phiên bản gốc, một chiếc đồng hồ quyến rũ; hoàn hảo trên cổ tay ở bất kỳ thời gian nào trong ngày; thiết kế này đại diện cho hình ảnh người phụ nữ sang trọng, khiêm tốn, hiện đại và luôn luôn biết chính xác những điều mình muốn.

Tựa như chiếc vòng trên cổ tay với từng mối nối liên kết với nhau một cách tinh tế để tạo nên sự pha trộn hài hòa nhất; chiếc đồng hồ Panthère de Cartier sở hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng; mang lại ánh hào quang rạng rỡ cho người đeo một cách rất đỗi tự nhiên.

Một số phiên bản khác nhau của dòng Panthère de Cartier

Panthere-de-Cartier-hinh-1

Đồng hồ Panthère de Cartier

Panthere-de-Cartier-hinh-1

Chiếc đồng hồ bên vòng tay LOVE. Đồng hồ chất liệu thép phối vàng 18k. Kích thước trung bình.

screen-shot-2018-01-05-at-1-52-58-pmĐồng hồ Panthère de Cartier chất liệu vàng trắng với bề mặt được nạm kinh cương. Kích thước trung bình.

Panthere-de-Cartier-hinh-5

Đồng hồ Panthère de Cartier vàng, vàng trắng và vàng hồng.

screen-shot-2018-01-05-at-1-53-57-pmĐồng hồ Panthère de Cartier vàng trắng và vàng hồng với bezel nạm kim cương. Kích thước trung bình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận