100 cách biến hóa với trang phục của Gucci

Trên đường phố New York tuần qua, 29 fashionista đã biến hóa 100 phong cách khác nhau với các mẫu thiết kế của Alessandro Michele trong bộ sưu tập Gucci Fall 2016.

Previous Next

Tuần lễ thời trang New York đã diễn ra thật sôi động với những bộ sưu tập mới nhất được trình diễn mỗi ngày. Bên cạnh sàn catwalk, sàn diễn streetstyle cũng là nơi các tín đồ thời trang phô diễn phong cách cá nhân. Trên đường phố New York tuần qua, 29 fashionista đã biến hóa 100 phong cách khác nhau với các mẫu thiết kế của Alessandro Michele trong bộ sưu tập Gucci Fall 2016.

06-gucci-100-ways-gucci-new-16

Carlotta Kohl, 23 tuổi, cô thích thú phá cách với chiếc áo khoác cardigan thêu họa tiết, kết hợp cùng đầm kẻ sọc xanh chuối

Các fashionista hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều có niềm đam mê đặc biệt với những thiết kế của Gucci. Phong cách cá nhân của họ biến hóa đa dạng, khi thì cổ điển vintage, lúc lại năng động với trang phục thể thao, hay đơn giản và sang trọng với những chiếc túi Padlock hay GG Marmont đến công sở.

17-gucci-100-ways-gucci-new-7

Luisa Moraes, 29 tuổi, cô phối áo đen cổ cao cùng váy đỏ nhấn chữ GG ở thắt lưng cùng túi GG Marmont của Gucci

Nếu bạn nghĩ diện nguyên cây Gucci thật khó thì cách phối layer các họa tiết đối lập tưởng chừng như không thể kết hợp cùng nhau sẽ mang lại phong cách phá cách. Không chừng các nhiếp ảnh gia streetstyle sẽ đuổi theo bạn để chụp hình trong tuần lễ thời trang New York này đấy.

19-gucci-100-ways-gucci-new-14

Leila Rahimi phối layer với đầm sọc dập pli nhiều màu, áo khoác không tay thêu họa tiết hoa hồng nổi, giày cao gót đính lông họa tiết ngựa vằn, Gucci

Mời bạn ngắm 100 phong cách biến hóa của các fashionista

Ảnh: Mayan Toledano

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

 

 

 

Đừng bỏ qua:

Từ khóa cho bạn

Bình luận