Saigon Gastronomy Week là hành trình ẩm thực gồm nhiều hoạt động thú vị và đầy tính tương tác giữa khách hàng và các đầu bếp tài hòa. Chương trình bao gồm lớp dạy nấu ăn; bữa trưa; bữa tối; brunch cuối tuần, Đêm tiệc Chic; và Chef Battle (tạm dịch là: Cuộc Chiến Giữa Các Đầu Bếp).
Saigon Gastronomy Week: Hành trình hấp dẫn của các cung bậc vị giác
Các hoạt động sẽ được diễn ra tại nhà hàng Bamboo Chic, tầng 9 của khách sạn với tầm nhìn ấn tượng bao trùm toàn thành phố, và khung cảnh đẹp nên thơ của bờ sông Sài Gòn. Điểm đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện là đêm Chef Battle được diễn ra vào tối thứ 6, 6/10/2017, khi các đầu bếp được chia thành 3 đội, cùng nhau sáng tạo công thức và chế biến món chính từ một nguyên liệu bí mật được đặt ra bởi Tổng Bếp Trưởng khách sạn Le Méridien Saigon, ông Frederic Meynard. Người tham dự sẽ có cơ hội được thưởng thức thực đơn 4 món và trực tiếp quan sát các đầu bếp phô diễn kĩ nghệ nấu nướng ngay tại sân khấu.
Saigon Gastronomy Week diễn ra trong vòng 6 ngày, từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 10 năm 2017. Các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị độc đáo và tinh tế được chuẩn bị bởi 5 đầu bếp Michelin đến từ Pháp bao gồm Hervé Rodriguez; Jean-Baptiste Natali; Thierry Drapeau; Jean-Pierre Jacob; Jacques Pourcel; cùng 2 đầu bếp danh tiếng là Alain Caron từ Amsterdam, Hà Lan và Didier Corlou từ Hà Nội, Việt Nam.
Giá cho các sự kiện từ VND 550,000++ một người.
Mọi thông tin chi tiết và đặt bàn, vui lòng tham khảo trên trang: lemeridiensaigon.com/saigongastronomyweek
Khách Sạn Le Méridien Saigon.
3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
Tp. HCM
T: +84 28 6263 6688
Email: 03529.fbsecretary@lemeridien.com
Harper’s Bazaar Việt Nam