Cảm nhận sự hiếu khách cùng “nest sweet nest”

Từ khi thành lập cho đến nay, bên cạnh không gian, tiện ích, dịch vụ thì sự hiếu khách là tiêu chí hàng đầu làm nên thành công của văn phòng mở nest by AIA. Tháng 8/2017 này, nhân dịp chào đón lượt khách thứ 15.000 đến trải nghiệm không gian và dịch vụ, nest by AIA triển khai chương trình đặc biệt mang tên “nest sweet nest” với nhiều bất ngờ thú vị.

20170208 nest sweet nest 01

Trong cuộc sống bận rộn nhiều áp lực, việc tìm được chốn không gian để được thoải mái thư giãn; tập trung làm việc, trò chuyện cùng bạn bè, làm quen với những người mới; lắng nghe những câu chuyện và giải pháp thú vị để bảo vệ tài chính trước những bất trắc của cuộc sống là điều rất tuyệt vời. Với sứ mệnh đó, từ khi ra đời vào tháng 3/2015 cho đến nay, nest by AIA đã đồng hành cùng rất nhiều vị khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm, chia sẻ để tìm ra giải pháp tin cậy cho riêng mình.

Nhân dịp chào đón 15.000 lượt khách, thông qua chương trình “nest sweet nest”; nest by AIA mong muốn mang đến những trải nghiệm gần gũi, tuyệt vời hơn dành cho từng vị khách. Đây là dịp đặc biệt để nest by AIA thể hiện sự nồng nhiệt, hiếu khách trong cách đón tiếp; cùng tinh thần kết nối và chia sẻ thông qua các dịch vụ trải nghiệm, tư vấn đầy hữu ích.

20170208 nest sweet nest 02

Giữa guồng quay tất bật của cuộc sống, hãy ghé qua không gian bình yên của nest by AIA; để được chính những chủ nhà mến khách mời bạn một ly cappuccino hay espresso nóng hổi; thưởng thức chiếc bánh brownie thơm ngậy và bắt đầu câu chuyện như những người bạn mới quen. Đặc biệt hơn, dù đi riêng lẻ hay cùng nhóm; bạn cũng đều là vị thượng khách của nest by AIA và được trải nghiệm ưu đãi của chương trình. Ngoài ra, nest by AIA còn dành tặng những món quà nhỏ xinh xắn như voucher hay booklet dành cho những khách hàng may mắn.

Tại nest by AIA, bạn sẽ cảm nhận rõ nét mô hình mô hình “one-stop shop” với những thiết bị công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho mỗi dịch vụ. Nhiều năm qua, ngày càng nhiều người Việt hiểu rõ hơn sự cần thiết của việc bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình. Không chỉ là một hình thức đầu tư và tích lũy, bảo hiểm là một khái niệm rộng lớn hơn. Bạn có nhiều kênh để bỏ tiền vào đầu tư; nhưng chỉ có bảo hiểm mới bảo vệ được tài chính. Với tinh thần đó, nest by AIA vẫn đang thực hiện nhiều cách tiếp cận hơn nữa; để giúp ngày càng nhiều người Việt hiểu hơn về vấn đề này.

20170208 nest sweet nest 03

Nest sweet nest: Song hành, sẻ chia và trải nghiệm

Chương trình “nest sweet nest” nhân dịp nest by AIA chào đón 15.000 lượt khách sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội trải nghiệm và thưởng thức đầy thú vị như một lời tri ân và giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nest by AIA. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng có độ tuổi 22 trở lên. Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng (từ 01/ 08/ 2017 đến 30/ 09/ 2017). Bạn có thể dành thời gian của riêng mình hoặc cùng bạn bè; đối tác đến trải nghiệm và cảm nhận sự hiếu khách của nest by AIA.

20170208 nest sweet nest 04

Chương trình áp dụng tại nest by AIA – TP. HCM ( Lầu 2, Toà nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM) và nest by AIA – Hà Nội ( Tầng 4, Tháp B Vincom Bà Triệu – 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Nest by AIA là một mô hình văn phòng mở tư vấn dịch vụ tài chính và bảo hiểm với những giải pháp nhanh gọn từ chuyên gia và những thiết bị công nghệ cao. nest by AIA ra đời dựa trên mong muốn tạo ra một không gian chia sẻ gần gũi như một chiếc tổ ấm, nơi chúng ta bảo vệ những gì thân yêu nhất và hoạch định tương lai cho bản thân cùng gia đình.

20170208 nest sweet nest 05

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận