Yves Rocher Việt Nam kỷ niệm 10 năm hoạt động

Để đánh dấu chặng đường 10 năm tại Việt Nam, Yves Rocher đã tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm đặc biệt tại cửa hàng và các trung tâm thương mại lớn; nhằm giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm những sản phẩm đặc sắc nhất

20172707 yves rocher 06

Năm 1959, thương hiệu Yves Rocher ra đời tại La Gacilly, Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm; Yves Rocher là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên.

Điểm khác biệt của thương hiệu chính là mô hình kinh doanh độc đáo. Từ khi mới bước vào hoạt động, thương hiệu đã kiểm soát tất cả hoạt động trồng trọt; thu hoạch, nghiên cứu về thực vật; sản xuất, đóng gói và phân phối. Nhờ đó, thương hiệu hạn chế đến mức thấp nhất các tác động tới môi trường; mà vẫn mang lại sản phẩm làm đẹp chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Yves Rocher cũng chính là nhà sáng tạo nên Sắc Đẹp Thiên Nhiên (Botanical Beauty); với định hướng sử dụng thành phần được chắt lọc từ nguồn sống của các loại thực vật, có chức năng tái tạo, khôi phục năng lượng và mang lại vẻ tươi trẻ của làn da. Với hoạt tính mạnh mẽ, đây là lời đáp cho mọi nhu cầu từ mọi loại da.

Trong nhiều năm liền, thương hiệu luôn giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Mỗi năm, thương hiệu cũng phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm.

Về Yves Rocher tại Việt Nam

Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Năm 2017 đánh dấu 10 năm Yves Rocher hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt thời gian đó, Yves Rocher đã được những thành tựu vô cùng nổi bật.

Để đánh dấu chặng đường 10 năm tại Việt Nam, Yves Rocher đã tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm đặc biệt tại cửa hàng và các trung tâm thương mại lớn; nhằm giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm những sản phẩm đặc sắc nhất.

Sự kiện đặc biệt nhất chính là buổi họp báo 10 Years In Vietnam được tổ chức vào đầu tháng 7 vừa qua. Trong không khí ấm cúng, 30 nhà báo, biên tập viên và các beauty blogger nổi tiếng đã cùng khám phá hành trình của Yves Rocher tại Việt Nam bằng những cột mốc đặc biệt; đồng thời trải nghiệm những sản phẩm bán chạy nhất của Yves Rocher tại Việt Nam.

20172707 yves rocher 01

20172707 yves rocher 02

20172707 yves rocher 03

20172707 yves rocher 04

20172707 yves rocher 05

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận